[StarLadder Major Berlin 2019] Liquid tiếp tục thua

(Jbo 247) AVANGAR gây ra cú sốc khi đánh bại đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng Liquid với tỷ số 22-18 trên Overpass sau loạt đấu súng căng thẳng ở overtime

Liquid đã gây ra cú sốc khi để NRG đánh bại trong một trận đấu mà EliGE bị kiểm soát hoàn toàn. Những điểm yếu đã lộ ra với đội tuyển hàng đầu thế giới và họ cần phải thắng để lấy lại niềm tin của người hâm mộ. Trong khi đó, đối thủ AVANGAR của họ đã nghiên cứu kĩ lưỡng Liquid với hi vọng đánh bại được top 1 thế giới.

Hiệp 1

Liquid là đội chủ động nhập cuộc và tất cả thành viên của họ đều lao vào khu A trên Overpass. Điều này đã đem lại kết quả khi tiêu diệt tất cả người chơi AVANGAR ở đó. Liquid mang lại sức nóng khi họ vượt lên dẫn trước 5-0 từ sớm. Và phải đến khi Dzhami “Jame” Ali có double kill sau pha mở đầu bởi Keith “NAF” Markovic đã mang đến cho AVANGAR lợi thế ở vòng thứ sáu. Đội tuyển này lần đầu tiên trong cuộc đọ súng có điểm trên bảng điện tử. Tuy nhiên, điều đó không duy trì được lâu khi Bắc Mỹ tiếp tục kiểm soát trận đấu với sự bình tĩnh thường có. Dù vậy các thành viên của khu vực CIS thể hiện lối chơi chắc chắn để xây dựng một nền kinh tế và không để trận đấu tuột khỏi tay họ. AVANGAR đã có chuỗi bốn vòng chiến thắng ở cuối hiệp 1 đã rút ngắn tỷ số xuống còn 6-9.

Hiệp 2

AVANGAR đã giành lại quyền kiểm soát của họ sau khi giành chiến thắng trong vòng súng lục thứ hai. Đội tuyển đến từ khu vực CIS đã vươn lên dẫn đầu và gia tăng cách biệt. Súng đã được mua đến từ Liquid và nhanh chóng là những loạt đạn được bắn về phía AVANGAR. Đại diện Bắc Mỹ muốn lấy lại trận đấu của họ. Mặc dù mọi cố gắng chỉ vừa đủ để san bằng tỷ số khi NAF sỡ hữu một pha double kill trong cuộc đối đầu 1vs2. Nhưng sau đó khi AVANGAR đánh dấu tốc độ của phe tấn công khi dành tỷ số 15-13. Liquid đã thực hiện một nỗ lực cuối cùng của họ. Phải lâu lắm rồi, người ta mới thấy Liquid chật vật khi giành chiến thắng trong hai vòng cuối cùng để buộc trận đấu vào overtime.

Loạt Overtime cân não

Đội hình của Nick “nitr0” Cannella đã mang lại những hi vọng về một chiến thắng khi vượt qua hai vòng đầu tiên. Tuy nhiên với những sai lầm liên tục mắc phải đến từ các thành viên Liquid, AVANGAR đã giành lại quyền kiểm soát. Hai đội tuyển chuyển qua thế giằng co trong cuộc đọ súng buộc trận đấu phải vào loạt OT2. Ngay sau khi qua lượt 2, AVANGAR bỏ xa Liquid với 3 round mà họ giành chiến thắng trên hàng phòng ngự. Đại diện CIS kết thúc trận đấu với một pha đẩy A để kết thúc cuộc đọ súng căng thẳng với tỷ số 22-18.

Với thất bại này, Liquid đang bộc lộ rõ những sai lầm của họ khi để thua đến hai lần trong chỉ vài ngày tại giai đoạn New Legend.

Jbo247