[StarLadder Major Berlin 2019] Liquid thất bại cay đắng

(Jbo 247) Liquid đang gây thất vọng khi nhận thất bại trước NRG trong một trận đấu mà họ bị áp đảo hoàn toàn ở New Legend của StarLadder Major.

NRG đã cho thấy tiềm năng của đội hình đầy ngôi sao của họ khi họ gây ra thất bại đầu tiên cho Liquid kể từ trận thua 13-16 trước North tại Chung kết Mùa giải Chuyên nghiệp ESL 9. Các nhà vô địch Intel Grand Slam Season 2 có vẻ khá ổn so với map Dust2. Một bản đồ mà sự đảo lộn có xu hướng xảy ra khá thường xuyên. Và có rất ít điều tích cực để họ rút ra từ một trò chơi có thể có điểm số thậm chí còn tồi tệ hơn đối với Liquid. Một ngày mà Jonathan “EliGE” Jablonowski tỏ ra bế tắc thì Liquid sụp đổ là điều dễ hiểu.

Hiệp 1

Bước vào cuộc đối đầu, một cuộc tiêu diệt của Nick “nitr0” Cannella với khẩu USP được thực hiện chớp nhoáng đưa đến một khởi đầu đầy hứa hẹn cho Liquid. Nhưng NRG cũng tỏ ra không phải là đối thủ dễ dàng khi đã trả lời ngay lập tức với một cuộc đọ súng thành công. Khi lượng tiền và trang bị chênh lệch, NRG bắt đầu nghiền nát Liquid các vòng tiếp theo. Đội tuyển số 1 thế giới đang chơi một lối chơi mà fan hâm mộ của họ không tin vào mắt mình. Liquid bây giờ phải đấu tranh để theo kịp tốc độ do đối thủ của họ đặt ra. Thậm chí nhà vô địch tại Dallas thường bị buộc vào thế phòng thủ sau khi mất một khu đẩy bom. Điều này dẫn đến tạm dừng hội ý chiến thuật đến từ Liquid khi đối thủ dẫn trước họ 7-1.

Liquid đã có sự cải thiện sau thời gian chờ đó và thắt chặt hàng phòng thủ của họ. EliGE như thường lệ được giao dẫn đầu nhiệm vụ. Tuyển thủ 22 tuổi này đã có cho mình 19 kill để rút ngắn tỷ số khi hiệp 1 kết thúc xuống còn 6-9 cho Liquid.

Hiệp 2

Sau khi chuyển sang phe Khủng bố, Liquid đã giành được round piston rất cần thiết. Nhưng cũng giống như trong nửa đầu hiệp 1. Mọi thứ không thể theo quyền kiểm soát của Liquid. Và sẽ không có round tiếp theo cho họ khi Ethan “Ethan” Arnold tàn phá đội hình Liquid với ba lần tiêu diệt nhanh chóng với Five- SeveN. Sau khi lượng tiền của họ ổn định, Liquid bắt đầu giảm dần vị trí dẫn đầu của NRG với những cuộc đọ súng đầy kịch tính. Nhưng những nỗ lực của họ là vô ích. Tsvetelin “CeRq” Dimitrov được coi là nhân tố chủ đạo trong việc ấn định tỷ số 16-9 cho NRG. Tuyển thủ này hẳn rất vui mừng khi anh ấy dẫn dắt đội của mình đến một chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển số 1 thế giới. Đây là một điều chắc chắn sẽ mang đến cho các tuyển thủ của Liquid một câu trả lời cho sự thách thức giải đấu của họ. Những sai lầm từ trận đấu trước của Liquid đã bị NRG khai thác.

Jbo247