[StarLadder Major Berlin 2019] Guardian chia sẽ sau trận đấu

(Jbo 247) Cuộc phỏng vấn Ladislav “Guardian” Kovács sau khi Faze giành chiến thắng đầu tiên của họ tại StarLadder trong cuộc đối đầu với mousesports.

Faze đã phá vỡ chuỗi thắng của mousesports trước họ vào ngày đầu tiên của giai đoạn StarLadder Major New Legends. Đội tuyển này giành chiến thắng đầu tiên của họ trong ba trận đấu với đồng đội cũ của họ Finn “karrigan” Andersen.

Phóng viên đã bắt gặp GuardiaN sau chiến thắng, hỏi anh ấy liệu những dấu hỏi liên quan đến tương lai của đội hình của FaZe có ảnh hưởng đến họ hay không. Qua đó, tìm hiểu thêm về bootcamp kéo dài hai tuần của họ trước giải đấu.

Chia sẽ đến từ Ladislav “Guardian” Kovács:

Khi mọi người nói về FaZeMajor, có một suy nghĩ khá phổ biến rằng đây là một giải đấu mà đội của bạn sẽ lót đường. Bạn có thể nhận xét về điều đó, bạn có nghĩ rằng đó là trường hợp để đội bạn vượt qua dư luận?

Hiện tại thật khó nói. Tất nhiên chúng tôi đang cố gắng hết sức, chúng tôi đã có một bootcamp hai tuần và chúng tôi đã nghiền ngẫm và dành toàn bộ thời gian cho CS. Vì vậy thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra với đội hình này. Chúng tôi có thể giành được giải Major và tiếp tục chơi như thế này. Hoặc cũng có thể chúng tôi sẽ nhận được một số IGL như FaZe đã lên kế hoạch trước đó. Nhưng thực sự rất khó để nói vì Filip là một chàng trai thực sự chăm chỉ và tôi nghĩ rằng anh ấy đang tiến bộ hơn mỗi ngày. Cả JankoNiKo đang giúp anh ta rất nhiều, vì vậy thật khó để nói.

Bạn có cảm thấy bất kỳ áp lực nào khi các cá nhân tranh ảnh hưởng trong các round? Đó có phải là một mối quan tâm?

Tôi không nghĩ có ai có bất kỳ áp lực nào trên vai họ, chúng tôi ở đây để chơi Major, cả đội đã dành hai tuần nói chuyện cùng nhau trong một căn hộ. Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng, chúng tôi ở đây để làm hết sức mình và không nghĩ về những gì sẽ xảy ra sau giải đấu. Nếu chúng ta thất bại, thua 0-3 hoặc một cái gì đó tương tự. Thậm chí có thể tổ chức sẽ bắt đầu nói về những gì chúng ta nên làm với đội hình hoặc bất cứ điều gì. Nhưng hiện tại, chúng ta không nghĩ về bất cứ điều gì cụ thể. Chúng tôi đang tập trung vào giải đấu này và chúng tôi sẽ xem xét nó như mục tiêu của mình.

Đã có một trọng tâm đặc biệt trong bootcamp hai tuần đó?

Chúng tôi bắt đầu tập trung vào những thứ như các tình huống và kịch bản như 5vs4, 4vs5. Nếu bạn muốn để chơi mọi thứ 100%, để không bị lật tẩy. Để thông báo rằng nếu ai đó ở trong một tình huống để thực hiện một vở kịch, bốn người kia sẽ đóng băng và không làm gì cả. Rõ ràng nhóm bản đồ của chúng tôi và trong chiến thuật chung trên tất cả các bản đồ. Tôi khá chắc chắn rằng nhóm bản đồ của chúng tôi rất tốt. FaZe đã chuẩn bị một số chiến thuật mới trên tất cả các bản đồ. Cũng để nó không phải là vòng đấu hay chiến thuật mà chúng tôi đã chơi trong hai năm kể từ khi tôi gia nhập FaZe bị bắt bài. Tôi nghĩ rằng có một cái gì đó mới mẻ và tôi khá chắc chắn rằng chúng ta có thể hiển thị nó.

Lịch sử của bạn chống lại mousesports không phải là tuyệt vời khi bạn để mất cả hai cuộc đối đầu trước, điều gì đã thay đổi lần này?

Thật sự rất khó để đánh giá liệu họ là đội tốt hơn hay chúng tôi chỉ không chuẩn bị gì cả. Khi NEO vào đội, về cơ bản, đó là một đội mới. Không có vấn đề gì nếu chúng tôi có bốn người chơi giống nhau khi bạn là người chơi mới, về cơ bản bạn phải chơi những thứ giống với đội. Nhưng nó không giống với việc tạo ra thứ gì đó mới. Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi là đội tốt hơn và chúng tôi đã chuẩn bị cho Major này tốt hơn họ. Tuy nhiên không thể phủ nhận rõ ràng họ là một đội tốt.

Jbo247