[StarLadder Major Berlin 2019] Chia sẽ đến từ AWPer woxic

(Jbo 247) AWPer chính của mousesports, Özgür ‘woxic’ Eker đã dành thời gian để trả lời câu hỏi của chúng tôi sau khi đánh bại Natus Vincere

Tuyển thủ woxic đã có những chia sẽ sau trận đấu với Na`Vi và nói về trận đấu sắp tới khi phải đối mặt với Aleksandr ‘s1mple’ Kostyliev.

Với chiến thắng 19-17 ở loạt overtime trên Nuke, mousesports đã tiến đến danh sách các đội có hiệu số 2-1 tại StarLadder Major. Và họ sẽ tiến loạt trận BO3 duy nhất để tiến vào vòng playoffs và Đấu trường Mercedes Benz.

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với woxic , tuyển thủ người Thổ Nhĩ Kỳ đã nói về việc mất chiến thắng trong tình huống đối đầu 2vs5 với đội Nga-Ukraine. Ngoài ra, anh chia sẽ về quá trình đến với các trận đấu tại Major và trận thua trước FaZe ngay từ đầu giải đấu.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Bạn đã từng đối đầu với Na`Vi Cologne trong một BO1 rất gần và sau đó là một BO3, ở đó đội bạn thua cả hai lần. Và hai đội tiếp tục đối đầu tại Major, kỳ vọng trận đấu sẽ như thế nào?

Chúng tôi đã chiến thắng trong trận đấu đó ở Cologne, khi đó với tỷ số 14-11 hoặc đại loại như thế. Nhưng trong cuộc đối đầu ở Train ngay sau đó, chúng tôi đã thực hiện một số thông tin sai lệch và đã làm một cuộc tấn công thất bại. Tất nhiên, đây là một chút của một trận đấu trả thù, chúng tôi muốn giành chiến thắng vì chúng tôi muốn đến sân khấu Champions. Ngoài ra, khi bạn giành chiến thắng trước Na`Vi … họ có người chơi giỏi nhất thế giới nhưng đây là trò chơi đồng đội và hôm nay chúng tôi đã chơi tốt hơn khi là một đội. Chúng tôi đã chuẩn bị để có một sự trở lại tốt vì nó. mousesports đã làm điều đó chống lại Liquid trên Nuke, tôi đoán có một cái gì đó tốt về nó trên Nuke cho chúng tôi tôi đoán. Nhưng đó là một màn trả thù của chúng tôi và trận đấu này quan trọng hơn trận đấu ở Cologne.

Khi bắt đầu giải đấu, bạn đã có một trận đấu với FaZe và bạn có một lịch sử đối đầu tốt. Đội của bạn còn có một kỷ lục tốt so với đội hình hiện tại của họ. Nhưng lần này lại là trận đấu một chiều đối với họ. Chuyện gì đã xảy ra?

Tôi đoán lý do chính là nó là BO1. Về cơ bản, bằng cách nào đó chúng tôi đã không kết nối được với nhau. Chúng tôi không cảm thấy như đang ở trong trò chơi. Theo tôi, mọi người không tập trung quá nhiều vào trò chơi đó, có lẽ nó cũng giống tôi. Có lẽ cả đội đã không giao tiếp đủ trong suốt trò chơi, như thường lệ. Bởi vì chúng tôi biết mousesports đã giành chiến thắng trước họ hai lần và chúng tôi nghĩ rằng “chúng tôi sẽ chơi trò chơi của mình và chúng tôi sẽ thắng”.

Có lẽ mọi người cảm thấy thoải mái, không giống như trong trận đấu với Na`Vi. Ở đó, họ đã chiến thắng chúng tôi và chúng tôi phải trả thù. Và ngay bây giờ đó là một tình huống quan trọng, nếu chúng tôi đi đến nhóm đội có hiệu số 1-2. Sự nôn nóng đã khiến chúng tôi phải trả giá. Có lẽ tất cả thành viên của mousesports sẽ phải cùng nhìn nhận để tiến xa tại Major Berlin.

Jbo247