[StarLadder Major Berlin 2019] AVANGAR xác lập kỷ lục

(Jbo 247) AVANGAR đã có mặt để đánh bại G2 với tỷ số 2-1 và giành cho mình tấm vé vào Giai đoạn vô địch mới của StarLadder Major Berlin.

Gã khổng lồ người Kazakhstan là đội thứ ba đảm bảo vị trí thi đấu tại Đấu trường Mercedes-Benz sau ENCE NRG. Đây là lần đầu tiên AVANGAR khẳng định vị thế Huyền thoại trong lịch sử của đội tuyển này. Cuộc đối đầu của AVANGAR với G2 đã kết thúc với thất bại cho người Pháp.

Game 1

Dust2 đã khởi động hành động trong loạt đấu này, với AVANGAR vươn lên dẫn 3-0 về phía Khủng bố. Sau khi nền kinh tế của họ đã ổn định, G2 bắt đầu giảm dần vị trí dẫn đầu của AVANGAR. Những xạ thủ đến từ Pháp cuối cùng vượt lên trong trò chơi ở vòng thứ 11 sau một thời gian ăn miếng trả miếng. Với nguy cơ trận đấu vượt khỏi tầm kiểm soát, đội tuyển đến từ khu vực CIS đã chủ động và bắt đầu tìm lại thành công sau khi tham gia vào các trận đánh sớm. Cách biệt giữa hai đội chỉ là 1 round khi hiệp 1 kết thúc.

G2 bước vào sau giờ nghỉ với sự chủ động và thêm vào vị trí dẫn đầu của họ với một cú đẩy B vào round piston. Đội tuyển đến từ Pháp xây dựng một vị trí dẫn đầu đáng kinh ngạc, khai thác các lỗ hổng trong hàng phòng thủ của AVANGAR . Sau khi không thể đạt được lợi thế ở tình huống 4vs2 khi bom được đặt, phía CIS vẫn cố gắng đáp trả. Tuy nhiên, AVANGAR chỉ có thể có thêm hai vòng trước khi G2 đóng bản đồ với tỷ số 16-9.

Game 2

Inferno bắt đầu với việc G2 lấy round piston theo cách thuyết phục và hai vòng tiếp theo để bắt đầu với tỷ số 3-0. Khi cả hai đội đều có trang bị những cuộc đọ súng đã liên tiếp diễn ra. Sau khi mất tình huống lợi thế 4vs2 cho một pha giết bốn người bởi Alexey “qikert” GolubevSanjar “SANJI” Kuliev vào cuối hiệp 1. G2 dường như để mất thế trận vào tay AVANGAR. Đại diện CIS đã kiểm soát hiệp 1 với tỷ số 9-6.

G2 tiếp tục là người có sự nhập cuộc tốt sau giờ nghỉ và nhanh chóng cân bằng tỷ số. Đại diện Pháp chỉ thua một vòng trong giai đoạn đầu của hiệp 2 sau khi gục ngã trước các tay súng của AVANGAR . Nhưng đột nhiên người Pháp bị hụt hơi và liên tục di chuyển lỗi. Kenny “kennyS” Schrub cùng đồng đội nằm xuống dưới họng súng của các thiện xạ của AVANGAR. Đội tuyển CIS gỡ hòa 1-1 với chiến thắng 16-11Inferno.

Game 3

AVANGAR sau khi buộc đối thủ phải bước vào cuộc quyết đấu ở Overpass là những người nhập cuộc tốt hơn. Những thành viên của họ liên tục xử lý chính xác trong từng phát súng và kiểm soát thế trận ngay từ đầu. Đến vòng thứ tám của trận đấu, huấn luyện viên G2 Damien “maLeK” Marcel đã xin tạm dừng chiến thuật. G2 chật vật tìm giải pháp để chống lại sự thiết lập phòng thủ của đội tuyển Kazakhstan trong vô vọng. Bên kia chiến tuyến, những tay súng của AVANGAR thể hiện phong độ hủy diệt. Những chàng trai đến từ khu vực CIS kết thúc hiệp 1 với tỷ số 13-2.

Bước sang hiệp 2, kennyS đã đến giải cứu G2 với một số AWPing ngoạn mục bên phía CT sau khi đội đã giành chiến thắng ở vòng đầu tiên của hiệp đấu. Tuy nhiên, một sự trở lại không hoàn hảo khi một cú tiêu diệt của Timur “buster” Tulepov ở vòng 23 đã phá vỡ trận đấu của G2. Quả cầu tuyết đươc thiết lập bởi AVANGAR để giành chiến thắng với tỷ số 16-9.

Với việc đánh bại G2 sau khi mất lợi thế ở game 1, AVANGAR đã khẳng định sức mạnh đáng gờm của họ tại Major lần này.

Jbo247