[StarLadder Major 2019 Main Qualifier] mousesports hạ gục G2

(Jbo 247) mousesports là người đầu tiên bước lên sân khấu Huyền thoại mới sau khi giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước đội tuyển G2.

Game 1

Trận đấu thăng tiến giai đoạn New Legends đầu tiên chứng kiến G2 đối đầu với mousesports với loạt trận khởi động ở map Train. Hàng phòng ngự đến từ Pháp bắt đầu các cuộc đọ súng và thể hiện sự vượt trội. G2 áp đảo hoàn toàn với những tay thiện xạ của họ. Mousesports dường như tỏ ra bất lực trước G2. Phải sau tám trận thua liên tiếp là mousesports mới có thể ghi tên mình trên bảng điểm. Các cuộc đọ súng của hai bên vẫn tồn tại cho Finn “karrigan” Andersen và đội của mình cố gắng chống đỡ. Nhưng phía G2 di chuyển thông minh và xử lý chính xác trong từng phát bắn của mình. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số đáng thất vọng cho mousesports khi để đối thủ dẫn trước 13-2.

Bước sang hiệp 2, mouseports đã cố gắng bảo vệ round piston để tránh sự sụp đổ hoàn toàn. Tuy nhiên cách biệt là quá lớn và nỗ lực của mousesports là không đủ. G2 giữ mọi thứ theo thế trận họ triển khai, đóng bản đồ Train với tỷ số 16-5.

Game 2

Dust2 là map 2 của cuộc đối đầu, nơi G2 tiếp tục chiến dịch bắn phá thành công của họ về phía T. Ban đầu, một số bất ổn đã trải qua, nhưng sau bốn vòng đầu tiên đã trôi qua, cuộc tấn công bắt đầu liên tục chuyển đổi viên đạn. mousesports tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược của mình. Những cuộc đọ súng đều được nhìn thấy kết quả có lợi cho đại diện Pháp. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 11-4 nghiêng về G2.

Thế trận một chiều của bản đồ bị đảo lộn sau khi mousesports nhảy sang phía T. Đội tuyển này có năm vòng liên tiếp sau chiến thắng ở round piston thành công. Điều này khép lại sự thống trị của G2. Những thành viên bên phía G2 đã cố gắng hết sức để lấy lại quyền kiểm soát của mình trong trận đấu. Nhưng lần này chính họ là những kẻ bại trận trong dưới tay các thiện xạ mousesports. Điều đó khiến cho G2 bị kiểm soát bởi mousesports, đẩy trận đấu vào bản đồ thứ ba với tỷ số 16-13 giành cho mousesports.

Game 3

Bản đồ kết thúc của loạt trận BO3 là map Vertigo. Ngay lập tức đã thấy G2 nhập cuộc chủ động. G2 đã có cho mình ba vòng ngay lập tức ở phía T. Tuy nhiên sự thống trị của người Pháp không diễn ra được lâu. Robin “ropz” Kool đã khởi động một chuỗi tám vòng cho mousesports với khẩu M4A4 3k. Màn đáp trả đến từ G2 đã bắt đầu những nỗ lực trở lại và rút ngắn tỷ số một cách ngoạn mục từ Audric “JaCkz” Jug tiếp tục khép lại bốn vòng cuối cùng. Hiệp 1 kết thúc với nỗ lực đến từ G2 đã đưa tỷ số về 7-8.

Phù hợp với màn trình diễn trong hiệp 1 từ phía CT, mousesports tiếp tục thể hiện một màn trình diễn tự tin. Ba vòng ban đầu đã được chuyển đổi, màn trình diễn người chơi cá nhân xuất sắc đến từ karrigan đã khiến mousesports thể hiện sự vượt trội. Tuyển thủ này có pha cầm chân đủ lâu để chuyển đổi tình huống 1v3 thành một vụ nổ bom kết liễu G2. Bốn vòng bổ sung đảm bảo điểm bản đồ cho mousesports. Và một cân 3 thành công cũng kết thúc luôn game 3 của David “frozen” Čerňanský đã đóng bản đồ Vertigo lại với tỷ số 16-7. Điều này đã bảo đảm sự tham gia của mousesports tại sân khấu New Legends.

Jbo247