[StarLadder Major 2019 Main Qualifier] kennyS: G2 khắc phục điểm yếu

(Jbo 247) Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với Kenny “kennyS” Schrub sau khi G2 vượt qua giai đoạn Huyền thoại mới với kỷ lục 3-1.

G2 đã trở thành đội thứ ba vượt qua giai đoạn New Challengers của giải đấu Berlin. Mặc dù họ đã loạt trận khó khăn khi chống lại mousesportsforZe nhưng G2 vẫn vượt qua được cơn bão tố.

Sau khi đội tuyển của kennyS vượt qua người Nga để chuyển sang giai đoạn New Legend, phóng viên đã trò chuyện với ngôi sao AWPer để hỏi anh về những cuộc đối đầu mà G2 phải đối mặt với phe CT của Dust2 trong cả hai lần. Và suy nghĩ của kennyS về Vertigo mới update, được chơi trong loạt trận đấu với mousesports.

Chia sẽ đến từ Kenny “kennyS” Schrub:

Hãy bắt đầu vào loạt trận đấu với mousesports. Bạn đã bắt đầu tuyệt vời trên Train nhưng sau đó trên Dust2, bạn đã vượt lên dẫn 11-4 nhưng lại để thua, điều gì đã xảy ra ở phía CT sau đó?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã được thực hiện chiến thuật kiểm soát và lăn quả cầu tuyết trong trận đấu. Và không ai đủ rõ ràng để có những phản ứng tốt. Giống như hôm nay, điều đó thực sự khó khăn, chúng tôi đã cố gắng đưa trận đấu quay trở lại phía mình không có ngày hôm qua. Tôi nghĩ rằng đó là loại trận đấu có thể hữu ích cho G2 trong tương lai và thậm chí cho những ngày tiếp theo của Major. Họ đã chơi khá giống như chúng tôi đã từng ở bên T và điều đó thực sự đáng lo ngại đối với chúng tôi. G2 chắc chắn có những điểm yếu ở phía CT ở map Dust2 vì chúng tôi chưa thực sự luyện tập nó nghiêm túc. Các thành viên chỉ tập trung luyện tập một số map khác vì nghĩ nó hữu ích hơn

Bạn cũng đã chơi trên Vertigo trong loạt đó trong lần đầu tiên của bạn trên phiên bản mới trong một giải đấu chính thức. Bạn dường như triển khai rất nhiều những cuộc đọ súng về phía CT ở Vertigo, tại sao vậy?

Tôi nghĩ rằng chúng ta chưa quen với nó, phải trung thực. Vertigo không thể hiện đẳng cấp thực sự của chúng tôi, thành thật mà nói, G2 có một CT siêu tốt trên Overpass. Ví dụ, đó không phải là trường hợp diễn ra ở giải đấu Chicago. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tiến bộ theo nhiều cách, trong nhiều lĩnh vực. Nhưng vì chúng tôi không có một tháng luyện tập tại bootcamp, điều đó bạn không thể tập trung vào tất cả mọi thứ. Và G2 cũng đã cố gắng làm nhiều việc khác để cải thiện mình. Điều đó thật khó khăn bởi vì nếu bạn tập trung vào nhiều thứ, tâm trí và bộ não của bạn đang suy nghĩ rất nhiều. Vì vậy bạn không nhất thiết phải có kết quả mà bạn mong đợi sẽ có ngay lập tức. Đó là lý do tại sao mọi người nói, bạn làm việc chăm chỉ, nhưng công việc không được đền đáp ngay lập tức, đó là những gì nó được thể hiện trong trận đấu vừa qua. Tôi nghĩ rằng nó đã được đền đáp ở một số kết quả nhất định, nhưng chúng tôi vẫn có một số điểm yếu mà cả đội sẽ khắc phục.

Bạn có nghĩ rằng đó sẽ là trọng tâm chính trong vài ngày tới trước giai đoạn tiếp theo sắp diễn ra?

Rõ ràng, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng phía CT của mình sẽ áp đảo như trước đây, có nghĩa là siêu mạnh, có thể trên Dust2. Vâng, cả đội có thể có một vài cuộc nói chuyện về suy nghĩ của các thành viên về sự trở lại. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm cho nó trở thành một vấn đề lớn như vậy bởi vì cuối cùng nó không quan trọng. Toàn đội đã trải qua điều đó và đó là chính mục tiêu mặc dù nó khó hơn nó nên có ngày hôm nay. Không thành vấn đề, tôi nghĩ chúng ta sẽ có một tư duy mới cho sân khấu của New Legend.