[StarLadder Major 2019 Main Qualifier] FURIA tiếp tục thua

(Jbo 247) AVANGAR đã đảm bảo kỷ lục 2-1 với chi phí của HellRaisers sau chiến thắng 16-8 trên Dust2, trong khi forZe đã vượt qua FURIA 16-10 trên Nuke.

AVANGAR có kỷ lục cho mình

HellRaisers đã khởi động phe CT của họ trên Dust2 với vị trí dẫn đầu khi giành chiến thắng ở ba vòng. Điều này được thực hiện bởi sự xuất sắc đến từ Tomáš “oskar” Šťastný khi liên tục headshot đối thủ. Ngay sau khi kéo dài chuỗi thành công của mình để chuyển sang thế phòng thủ. Cuộc tấn công của người Kazakhstan đã mở ra một màn trả đũa lượng tiền đã được kiểm soát. AVANGAR liên tục tăng điểm số của mình trên bảng điểm số và lên dẫn trước 7-3. Màn trình diễn cá nhân xuất sắc từ Alexey “qikert” Golubev đã giúp AVANGAR kiểm soát thế trận. Năm vòng cuối của hiệp 1 kết thúc với một kịch bản đầy kịch tính. Những màn đọ súng liên tục đã đưa về cho HellRaisers 3 round. Trong khi đó những chàng trai Kazakhstan có 2 tạo ra tỷ số 9-6 cho AVANGAR trước khi bước vào hiệp hai.

Giống như đối thủ của họ đã làm được trong hiệp 1, round piston ở hiệp 2 thành công cho phép AVANGAR nới rộng vị trí dẫn đầu. Đội tuyển này có những màn di chuyển thông minh và hạ gục đối thủ giúp họ thêm ba vòng. Trong các cuộc đọ súng, khán giả chỉ thấy hầu như người nằm xuống là các thành viên của HellRaisers. Và những cố gắng đến từ HellRaisers cũng chỉ giúp họ có thêm hai vòng đấu trước khi đại diện Kazakhstan đóng bản đồ lại. Tỷ số 16-8 được xác lập cho AVANGAR và đem đến kỉ lục mới của họ tại một kì Major.

FURIA thể hiện phong độ tệ hại

FURIA forZe đã đối đầu trên bản đồ Nuke, nơi đội hình đến từ Brazil đã nhìn thấy thành công ở phần đầu Nuke. Tuy nhiên điều đó ngay lập tức bị đình trệ bởi pha ace với MAC-10 trong tay Dmitriy “facecrack” Alekseyev. Màn trình diễn đầy cảm hứng này có nghĩa là người Nga đã chính thức tuyên bố họ quay trở lại trận đấu. Tuy nhiên, FURIA vẫn kết thúc hiệp 1 với lợi thế dẫn trước forZe.

Sau khi chuyển sang phe phòng thủ, forZe thể hiện sự tự tin và chủ động của mình. Điều này được thể hiện trong trận đấu khi forZe thành công của trong vòng súng lục ở hiệp 2. Hai vòng đấu tiếp theo sau đã được đại diện Nga tích lũy ngay sau đó. Và mặc dù có một thất bại nhỏ trong cuộc đấu súng với FURIA khi đại diện Brazil có những súng trường đầu tiên của họ. Cuộc tấn công dữ dội của người Nga vẫn tiếp tục ngay sau đó. FURIA chùn bước trong những tình huống quan trọng, để thất bại ở bản đồ với tỷ số 10-16. Andrey “Jerry” Mekhryakov và người của anh đã tiếp tục giành được kỷ lục 2-1 trong giai đoạn New Challengers. Ngược lại với thất bại trước CR4ZYforZe những tín hiệu đáng báo động cho FURIA nếu không muốn rời Berlin sớm.

Jbo247