[StarLadder Major 2019 Main Qualifier] CR4ZY gây bất ngờ

(Jbo 247) Ngày thi đấu đầu tiên ở Berlin đã kết thúc với CR4ZY vẫn bất bại sau chiến thắng đầy thuyết phục 16-11 trước FURIA

Bước đến cuộc đối đầu trong ngày thi đấu đầu tiên, CR4ZY đã phải chạm mặt đối thủ khá cứng cựa đó là FURIA. Mọi chuyện được dự đoán sẽ không dễ dàng gì cho các chàng trai đến từ Serbia.

Hiệp 1

Tuy nhiên khi bước ván cuộc đọ súng, Rokas “EspiranTo” Milasauskas đã mở ra những điều tuyệt vời cho CR4ZY trên map Train. Tuyển thủ này có cho mình một vụ giết ba người trong round piston để trao quyền kiểm soát cho đội của mình. FURIA nhanh chóng phản đòn với những tay súng trẻ được đánh giá cao. Nhưng cuộc tấn công từ lực lượng đến từ FURIA không mang lại kết quả cho phía Brazil. Điều này cho phép CR4ZY vượt lên dẫn 2-0. Nhưng ngay sau đó những phát súng chính xác từ Yuri “yuurih” SantosVinicius “VINI” Figueiredo đã hoàn toàn cho phép FURIA trở lại trận đấu.

Đáp trả ngay lập tức từ CR4ZY cho đại diện đến từ Serbia giành lại quyền kiểm soát. Mặc dù khoảng cách tỷ số vẫn rất mong manh khi FURIA tiếp tục tấn công. Ba mạng cho khẩu Deagle trong tay của VINI tỏ ra rất quan trọng trong việc tạo động lực cho FURIA. Điều này đã cho phép Kaike “KSCERATO” Cerato và đồng đội chiến đấu để giành lại sáu vòng đấu.

Đến lúc này phía FURIA đã chính thức vượt lên dẫn trước. Số round trên bảng điện tử trong hiệp 1 của CR4ZY chỉ có thể dừng lại ở con số 6. Vòng thứ sáu của CR4ZY xuất phát từ phía sau một pha giết người xuất sắc của Nemanja “nexa” Isaković. Tuy nhiên với sức mạnh của mình, FURIA vượt lên dẫn trước với tỷ số 9-6 ở hiệp 1.

Hiệp 2

Một kịch bản tương tự đã diễn ra khi CR4ZY giành chiến thắng trong vòng súng lục khi hiệp 2 bắt đầu. Mặc dù lần này các thành viên của họ có thể chuyển đổi chống lại cả hai round tiếp theo và cân bằng tỷ số 9-9. Khi hai bên đều sỡ hữu cho mình những khẩu súng trường, người Brazil đã có vòng đầu tiên clear đối phương. Và sự dồn nén từ đầu hiệp 2 đã được các thành viên bên phía FURIA bung ra.

Tuy nhiên ngay lập tức là sự đáp trả của các chàng trai đến từ Serbia. Khán giả đã thấy đội hình của CR4ZY nghiền nát đối thủ trong vòng tiếp theo. Từ đó đội tuyển CR4ZY nắm quyền kiểm soát vững chắc trận đấu. Đội tuyển này chỉ từ bỏ một vòng duy nhất với pha tiêu diệt 4 người xuất sắc với khẩu AWP từ Andrei “arT” Piovezan. Đó cũng là những gì FURIA có thể làm được. CR4ZY đóng bản đồ với tỷ số 16-11 với cuộc lội ngược dòng xuất sắc của mình. Chiến thắng trước FURIA cũng là lời cảnh tỉnh đối với các đội tuyển tại Major lần này.

Jbo247