[StarLadder Major 2019] Astralis giải mã DreamEaters

(Jbo 247) Astralis giải mã DreamEaters hay Renegades bị NRG đánh bại là những nội dung chính của bản tin về Major Berlin

Astralis giải mã DreamEaters

Cuộc đối đầu giữa AstralisDreamEaters chứng kiến màn đụng độ ở Dust2. Những chàng trai đến từ Nga được đánh giá yếu hơn đã gây bất ngờ khi khởi đầu mạnh mẽ từ phía T. Trong đó 3k tiền được đem về từ Anton “speed4k” Titov trong vòng súng lục đảm bảo dẫn trước 3-0 từ sớm cho DreamEaters. Trong vòng súng trường đầu tiên của họ, Astralis đã có thể chuyển đổi thành một chiến thắng cho mình. Nhưng đại diện đến từ Đan Mạch đã bị ngăn không cho vươn lên dẫn đầu. Cụ thể là sau một màn trình diễn từ Vladislav “Krad” Kravchenko với pha ace đã cản trở người Đan Mạch.

Mặc dù thất bại trong việc giành lại thế trận, Astralis vẫn đứng vững khi không để đối thủ gia tăng khoảng cách. Và điều gì đến cũng đã đến, Astralis có màn đẩy B thành công sau đó là liên tiếp 6 round thắng. Điều này khiến DreamEaters tỏ ra bối rối hoàn toàn. Đại diện đến từ Nga rút ngắn khoảng cách với 2 round, kết thúc phía T của họ khi bị dẫn với tỷ số 6-9.

Một vòng súng ngắn ở hiệp 2 tiếp tục giành cho DreamEaters với màn trình diễn cá nhân xuất sắc. Lần này là một khoản tiền 4k từ Semyon “kinqie” Lisitsyn trên khu A. Đội tuyển đến từ Nga gần như cân bằng được tỷ số trước khi Astralis tiếp tục thống trị bản đồ Dust 2. Các cuộc tấn công của người Đan Mạch khiến DreamEaters không thể chống đỡ. Astralis chứng minh vì sao họ đã ngự trị trên đỉnh thế giới hơn 1 năm khi chỉ để mất 3 round ở hiệp 2. Các tuyển thủ của Astralis đóng bản đồ với một cú đẩy B thành công đưa tỷ số cách biệt 16-9.

NRG đối đầu với Renegades

Ethan “Ethan” Arnold đã có màn thể hiện tốt từ Giai đoạn thử thách cho đến Giai đoạn huyền thoại. Tuyển thủ này đã mở ra Dust2 với triple kill để giúp đội của mình giành vòng súng lục. Renegades sau đó đã mua Forcebuy, chuyển đổi vũ khí từ rất sớm. Nhưng một lần nữa Ethan đã thực hiện một màn trình diễn hoàn hảo mở round 3 với double kill để giúp NRG giành chiến thắng. NRG đã có thể có quyền kiểm soát của mình, giành chiến thắng trong loạt súng đầu tiên và tăng tỷ số lên 5-1. Renegades sau đó đã có một vài vòng tấn công của riêng họ trong cuộc đấu súng. Dù vậy NRG đã cho thấy sự vượt trội của họ khi kết thúc hiệp 1 với tỷ số 10-5 trước khi chuyển sang phe Khủng bố.

Renegades bắt đầu hiệp hai bằng nhờ bốn kills của Joakim “jkaem” Myrbostad trong vòng súng lục. Với lợi thế kinh tế, đội tuyển đến từ châu Úc đã xoay sở để đưa tỷ số lên 9-10. Tuy nhiên lại để thua cuộc với một một màn đẩy B từ NRG . Renegades sau đó đã có cho mình một chiến thắng nhờ một thiết lập AWP với double kill của Sean “Gratisfaction” KaiwaiJustin “jks” Savage. Tuy nhiên, NRG nhanh chóng đáp trả đã có thể giành được một vòng nữa trên A. Renegades ăn miếng trả miếng đưa trận đấu về thế cân bằng 12-12 khi trận đấu bước vào giai đoạn cuối cùng. Cả hai đội liên tiếp đáp trả nhau trong những màn đấu súng cho đến vòng cuối cùng. Phải đến khi Vincent “Brehze” Cayonte giành chiến thắng 1vs1 khi headshot jkaem mới có thể ấn định tỷ số 16-14 cho NRG. Hai đội tuyển xứng đáng nhận được tán thưởng từ khán giả với màn trình diễn mãn nhãn của mình.

Jbo247