[OMEN Challenge] s1mple: Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc

(Jbo 247) Sau chức vô địch mà Aleksandr “s1mple” Kostyliev dành được tại London, phóng viên đã ghi lại được những cảm xúc của anh ấy

Phóng viên đã có cuộc nói chuyện với Aleksandr “s1mple” Kostyliev sau khi anh ấy giành chiến thắng trong OMEN Challenge trước Nathan “NBK-” Schmitt. Ngoài ra cũng nghe về trải nghiệm của anh ấy khi chơi tại sự kiện đấu tay đôi với thể thức mới này.

Ngôi sao người Ukraine tỏa sáng trong giải đấu OMEN và giành chiến thắng trong trận chung kết, dành giải thưởng 30.000 đô la. s1mple đã lần lượt đánh bại những tuyển thủ như Nicolai “device” Reedtz, Nikola “NiKo” Kovač Håvard “rain” Nygaard để bước vào trận cuối cùng. Ở đó anh đã giành chiến thắng trước Nathan “NBK-” Schmitt và đăng quang ở London.

Sau trận chung kết, phóng viên đã nói chuyện với s1mple về bản đồ được thiết kế đặc biệt, so sánh các chế độ trò chơi 1vs1 và 5vs5,…

Những chia sẽ đến từ nhà vô địch:

Bạn đến đây để tham gia giải đấu 1vs1, bạn bước vào bản đồ và bạn chưa từng chơi nó trước đó. Trải nghiệm đầu tiên của bạn là gì, suy nghĩ đầu tiên của bạn là gì?

Tôi nghĩ rằng chỉ có một vấn đề với giải đấu này, đó tiếng nói đến từ các bình luận viên. Đôi khi chúng tôi nghe thấy các tiếng nói và hiểu động thái mà kẻ thù đang làm. Có một tình huống tôi có cơ hội tiêu diệt NiKo và các bình luận viên nói tôi đứng sau anh ta và anh ta chỉ quay lại. Điều này khiến cách di chuyển của bạn bị lộ và tôi mong ban tổ chức sẽ khắc phục nó ở giải đấu sau.

Bản đồ này là một sự ngẫu nhiên, nhưng ở đó bạn có khả năng di chuyển rộng và kiểm soát mục tiêu tốt. Nhưng nhìn chung đó là một giải đấu tốt và nó rất vui, trò chơi tử thần bốn người chơi và bản đồ rất thú vị.

Lúc đầu bạn đã kiểm soát trận đấu nhưng sau khi NBK – quay trở lại, tôi nghĩ anh ấy thậm chí còn dẫn đầu. Bạn đã cho thấy một số dấu hiệu của sự thất bại, làm thế nào để bạn giải quyết vấn đề đó?

Điều đó rất nghiêm trọng, tôi đã đổ mồ hôi, và thật khó để tôi hiểu rằng tôi đang đánh mất cảm xúc của mình. Nhưng cuối cùng, khi tỷ số là 17-17, tôi thực sự nghĩ rằng mình sẽ kết thúc với vòng AK, trước vòng AWP. Nhưng tay tôi đã run lên sau cuộc đọ súng này, cảm giác như chúng tôi đã đánh bại Astralis, thành thật mà nói. Đó là tất cả những cảm xúc giống nhau, thực sự rất hạnh phúc. Sự trở lại là đúng lúc để tôi dành được chức vô địch.

Suy nghĩ về bản đồ mới

Bản đồ có vẻ giống như bản đồ Quake hoặc một cái gì đó tương tự. Bạn cảm thấy cách chơi ở giải đấu solo với cuộc đấu trí 5vs5 khác nhau như thế nào? Ngay cả khi bạn thất bại điều gì đó, đồng đội của bạn có thể bảo vệ bạn khỏi vòng đấu?

Cuộc đấu 5vs5 thì khác rất nhiều, tất cả là về teamplay và đội của bạn. Tất nhiên bạn đang cố gắng vượt qua đối thủ trên bản đồ này, nó không chỉ là bản đồ headshot, mà sự khác biệt là rất lớn trong trò chơi đồng đội. Bạn có thể chiến thắng trong một pha solo kill nhưng vẫn đón nhận thất bại ở round đấu, đó là chuyện bình thường.

 

Suy nghĩ của bạn về những người chơi trình độ thách đấu, kinh nghiệm khi thi đấu với họ như thế nào?

Tôi rất vui khi OMEN cho tất cả chúng tôi cơ hội được đối đấu, đặc biệt là giải đấu solo với giải thưởng 5.000 đô la. Tôi nghĩ rằng họ đã thể hiện tốt và tôi chúc họ may mắn. Tôi nghe nói Zonic đã chọn ra những học trò tuyệt nhất của anh ấy. Bộ đôi của Astralis đã làm việc với nhà tâm lý học, đảm bảo về thức ăn và giấc ngủ ngon và làm thế nào để không bị kiệt sức sau nhiều giờ chơi.

Jbo247