[OMEN Challenge] s1mple đăng quang giải đấu

(Jbo 247) Tuyển thủ của Na`Vi, Aleksandr “s1mple” Kostyliev đã dành chức vô địch giải đấu solo OMEN Challenge sau khi đánh bại NBK-

Tám người chơi tham dự tại OMEN Challenge được tổ chức bởi HLTV đã đi đến một kết thúc. Tuyển thủ Aleksandr “s1mple” Kostyliev lên ngôi vô địch sau một trận chung kết hấp dẫn đối với Nathan “NBK-” Schmitt.

Trong ngày bắt đầu với giai đoạn một của sự kiện, các tuyển thủ đã đọ sức với nhau trong một loạt các trò chơi tử thần để xác định gieo hạt giống cho các trận chiến ở vòng playoff.

Những tuyển thủ bước vào vòng playoffs:

 1. (Đan Mạch) Nicolai “device” Reedtz
 2. (Bosnia và Herzegovina) Nikola “Niko” Kovac
 3. (Ukraine) Aleksandr “s1mple” Kostyliev
 4. (Pháp) Nathan “NBK-” Schmitt
 5. (Nga) Denis “electronic” Sharipov
 6. (Đan Mạch) Marco “hayden” Witzner
 7. (Na Uy) Håvard “rain” Nygaard
 8. (Phần Lan) Nikolas “n1k” Laiho

Sau khi việc phân hạt giống đã được xác định, các trận play-off 1vs1 được tiến hành. Ban đầu với những trận đấu được chơi với giới hạn 15 round. Sau đó chuyển sang vòng bán kết với cuộc đọ súng lên đến 25 round. Và một trận chung kết được tăng thêm 10 round thành 35 round để tăng phần kịch tính cho cuộc đọ súng. Mỗi trận đấu với sự lựa chọn đến từ 5 round với các loại vũ khí khác nhau như: Desert Eagle, UMP-45, M4A4, AK-47 và AWP.

Các trận playoff đã chứng kiến ​​bộ đôi tài năng trẻ là Nikolas “n1k” LaihoMarco “hayden” Witzner bị loại sớm ở tứ kết. Mặc dù lần lượt họ đã có một cuộc đấu sòng phẳng nhưng chỉ chịu thua trước kinh nghiệm của devices1mple . Trong các trận đấu vòng đầu tiên còn lại, NBK đã hạ gục electronic. Trong khi ở một diễn biến khác, rain chiếm ưu thế so với người đồng đội ở FaZeNiKo.

s1mple lên ngôi vô địch

Giải đấu đã chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của s1mple. Tuyển thủ này đã dễ dàng đánh bại ứng cử viên cho chức vô địch device trong trận bán kết. Và đối thủ của anh là NBK- đã dành chiến thắng trước rain để bước vào trận đấu cuối cùng.

Trận chung kết đã chứng tỏ là một trận đấu căng thẳng như đã được dự báo trước. Với việc hai tuyển thủ liên tục ăn miếng trả miếng. Những cuộc trao đổi diễn ra qua lại trước khi s1mple cuối cùng cũng có màn phá vỡ thế cân bằng. NBK- cũng có màn đáp trả để đưa cuộc đọ súng trở về thế cân bằng, 12-12. Cả hai di chuyển liên tục trong suốt trận đấu với sự kịch tính được đẩy lên cao độ. Khi tỷ số là 17-17, s1mple đã có một pha di chuyển thông minh và hạ gục tuyển thủ NBK-. Thành viên của đội tuyển Na`Vi xuất hiện trên vinh quanh của OMEN Challenge với chiến thắng 18-17 vô cùng căng thẳng. Đây cũng là sự khẳng định cho tài năng của s1mple và đại diện cho sức mạnh của Na`Vi. 30,000 đô la là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của s1mple.

Bảng xếp hạng cuối cùng:

 1. Aleksandr “s1mple” Kostyliev – $ 30,000
 2. Nathan “NBK-” Schmitt – $ 12.500
 3. Håvard “rain” Nygaard – $ 7.500
 4. Nicolai “device” Reedtz

5-8. Nikolas “n1k” Laiho

5-8.  Denis “electronic” Sharipov

5-8. Nikola “NiKo” Kovač

5-8. Marco “hayden” Witzner

Jbo247