Những hình dán CS2 cực đẹp mắt với giá chưa đến 1$

Hình dán CS2

Những hình dán CS2 cực đẹp mắt với giá chưa đến 1$ mà JBO giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Merietta (Holo)

Hình dán CS2
Merietta (Holo)

Hiện nay, Merietta (Holo) đang được thị trường định giá là 1$.

Nhãn dán Merietta (Holo) sử dụng một trong những hiệu ứng ảnh ba chiều tốt nhất trong toàn bộ trò chơi. Nó hoàn toàn khác với phiên bản giấy.

Merietta (Holo) trông thật tuyệt vời nếu được sử dụng để dán trên skin Desert Eagle Ocean Drive. Hiệu ứng ba chiều trên Merietta (Holo) với các màu tương tự như Desert Eagle Ocean Drive khiến đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

Hình dán CS2 Pure Malt (Foil)

Hiện nay, Pure Malt (Foil) đang được thị trường định giá là 0,55 USD

Pure Malt (Foil) có màu xanh lá cây khá bắt mắt. Rất nhiều game thủ đã và đang lựa chọn nhãn dán này. Bạn hãy thử dán Pure Malt (Foil) trên MP7 Motherboard. Chỉ với mức giá 0,55 USD đây có lẽ là nhãn dán CS2 rẻ nhất hiện nay.

Romanov’s Fire (Foil)

Trên thị trường hiện nay, Romanov’s Fire (Foil) đang được giao bán với mức giá 1$.

Bạn có thể tìm thấy Romanov’s Fire (Foil) với giá 1 đô la. Đây là một nhãn dán nổi bật và là một trong những nhãn dán CS2 giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Nhiều game thủ cho hay họ sử dụng Romanov’s Fire (Foil) để dán lên AK-47 X-Ray. Sự kết hợp này sẽ khiến bạn phải thốt lên vì quá tuyệt vời và chắc chắn sẽ còn thú vị hơn nữa nếu Romanov’s Fire (Foil) được kết hợp với những mẫu AK-47 khác.

Hình dán CS2 Ten Years (Foil)

Trên thị trường hiện nay, Ten Years (Foil) đang được giao bán với mức giá 0,45 USD.

Chỉ cần nhìn vào màu sắc của Ten Years (Foil) bạn sẽ biết lý do tại sao nhãn dán này lại được yêu thích đến vậy.

Khia đặt Ten Years (Foil) lên trên AK-47 Neon Rider sẽ khiến cho skin này càng trở nên ấn tượng hơn. Màu sắc rực rỡ của Ten Years (Foil) càng khiến cho AK-47 Neon Rider hút mắt hơn.

Vertigo’s Hero (Holo)

Hình dán CS2
Vertigo’s Hero (Holo)

Theo khảo sát thị thường mua bán nhãn gián CS2 thì Vertigo’s Hero (Holo) có giá 0,70 USD.

Vertigo’s Hero (Holo) là một nhãn dán CS2 khá hầm hố nhưng khi đặt lên skin vũ khí phù hợp thì trông rất tuyệt. Chỉ với 0,70 đô la, thật khó để từ chối nhãn dán này.

Sử dụng Vertigo’s Hero (Holo) trên MAC-10 Heat là lựa chọn hoàn hảo nhất. Kết hợp này đã và đang được rất nhiều tay súng chọn lựa.

Zeusception (Holo) – Hình dán CS2 ai cũng mê

Theo khảo sát thị thường mua bán nhãn gián CS2 thì Zeusception (Holo) có giá 0,75$.

Zeusception (Holo) có thể là nhãn dán CS2 phổ biến nhất trong danh sách nhãn dán mà chúng tôi đề cập trong bài viết này. Hiệu ứng ba chiều cực kỳ nổi trội, khiến bạn khó có thể bỏ lỡ Zeusception (Holo). Bạn cần khoảng 0,75 USD để sở hữu trong tay Zeusception (Holo).

Sự kết hợp tốt nhất là Zeusception (Holo) và mẫu súng MP9 Mount Fuji. Màu sắc của Zeusception (Holo) phù hợp với chủ đề của MP9 Mount Fuji tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.