[Games Clash Masters] AVANGAR không tham dự

(Jbo 247) AVANGAR đã thông báo rằng họ đã quyết định không tham dự Games Clash Masters vào tuần tới để giữ sức khỏe cho các thành viên của họ

Trong một tuyên bố gần đây, đội tuyển đến từ Kazakhstan đã đưa thống nhất đưa ra quyết định rằng họ sẽ không tham gia giải đấu ở Ba Lan. Ban lãnh đạo của đội tuyển đã giải thích cho quyết định này với sự căng thẳng về thể chất và tinh thần đối với các tuyển thủ trong những trận chung kết gần đây. AVANGAR sẽ giành một ít thời gian nghỉ ngơi sau khi đạt được thành công tại Major với BLAST.

Trước đó, AVANGAR đã trải qua cả ba giai đoạn của StarLadder Major để lọt vào trận chung kết cuối cùng tại Berlin. Nơi họ đã cống hiến một lối chơi máu lửa và chỉ bị Astralis đánh bại vì thiếu may mắn. Tuần này, những chàng trai đến từ khu vực CIS đã vượt qua một khởi đầu nghèo nàn để giành chức vô địch BLAST Pro Series Moscow. Sau khi đánh bại đối thủ đến cùng khu vực forZe với tỷ số 2-1.

Đội tuyển AVANGAR đã có tần suất thi đấu liên tục khi đã chơi 29 bản đồ chính thức trong ba tuần thi đấu. AVANGAR với những thành tích vượt trội trong thời gian qua đã xuất sắc để giành vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất. Và ban huấn luyện và các thành viên của họ cảm thấy rằng đã đến lúc phải nghỉ ngơi một chút. Họ sẽ giải tỏa áp lực cho mình để có thể đối mặt với những thách thức sắp tới của họ với năng lượng được tái tạo.

Người đứng đầu của AVANGAR chia sẽ:

“Việc chuẩn bị và tham gia hai giải đấu LAN lớn không hề dễ dàng đối với chúng tôi, cả về thể chất và tâm lý”

“Đội cần nghỉ ngơi một chút từ các giải đấu LAN để khôi phục sức mạnh. Bởi vì, đối với chúng tôi, sức khỏe của họ là ưu tiên hàng đầu đến từ ban lãnh đạo. Chúng tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ, các đội tham gia và nhà tổ chức vì không thể tham gia giải đấu và hy vọng các bạn sẽ hiểu cho AVANGAR.”

Việc rút ra không tham dự của AVANGAR để lại một vị trí mở trong bảng A, nơi có sự góp mặt của Aristocracy, Sprout DreamEaters. Ban tổ chức của Games Clash Masters đã nói với HLTV.org rằng họ đang hy vọng sẽ công bố một sự thay thế cho nhà vô địch BLAST Pro Series Moscow vào thứ Hai.

Các đội tuyển sẽ tham dự cho sự kiện trị giá 100.000 đô la Ba Lan, sẽ diễn ra từ ngày 20-22 tháng 9

Các đội tham dự hiện tại như sau:

Bảng A

Aristocracy

Sprout

DreamEaters

Chưa công bố

Bảng B

FURIA

AGO

Illuminar

BIG

Jbo247