G2 Esports ký hợp đồng với huyền thoại Counter-Strike Snax

Snax

G2 Esports đã công bố việc ký hợp đồng với huyền thoại Counter-Strike người Ba Lan Janusz ” Snax ” Pogorzelski với vai trò đội trưởng. Quyết định này đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong đội hình, khi vị trí đội trưởng được chuyển giao từ Rasmus ” HooXi ” Nielsen, sang game thủ Ba Lan dày dạn kinh nghiệm. Trái ngược với những suy đoán trước đó, Nikola “NiKo” Kovač sẽ không đảm nhận vai trò IGL, khiến người hâm mộ háo hức muốn xem Snax sẽ dẫn dắt đội như thế nào.

Snax
Janusz ” Snax ” Pogorzelski ký hợp đồng với G2 Esports

Janusz ” Snax ” Pogorzelski ký hợp đồng với G2 Esports

Snax trước khi gia nhập G2 Esports đã khi đấu cho GamerLegion. Anh đã ở trong đội hình của GamerLegion từ tháng 9 năm ngoái. Trong thời gian ở GamerLegion, anh đã phát triển thêm kỹ năng lãnh đạo, một vai trò mà anh đã từng đảm nhiệm trước đây trong đội hình Virtus.pro .

Kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo của Snax sẽ vô cùng quý giá khi G2 hướng đến mục tiêu lấy lại phong độ và cạnh tranh những danh hiệu cao quý nhất. Vị trí đội trưởng G2 cũng mang đến cho Snax một cơ hội khác để vươn tới thành công cao hơn vì đội hình G2 gồm nhiều cái tên đẳng cấp.

Gia nhập vào đội hình G2 Esports cũng đem lại cho Snaxcơ hội tái hợp với đồng đội cũ tại Virtus.pro là Wiktor “TaZ” Wojtas. TaZ hiện là huấn luyện viên của G2. Lần hợp tác trước đây của bộ đôi này là từ năm 2013 đến năm 2018 đã mang lại nhiều danh hiệu cho Virtus.pro, bao gồm cả chức vô địch EMS One Katowice Major trên sân nhà vào năm 2014.

Đội hình mới của G2

G2 Esports
G2 Esports chỉ có hai tuần để hoàn thiện đội hình

Đội hình G2 Esports hiện gồm các thành viên sau:

  • Nemanja ” huNter -” Kovač
  • Nikola ” NiKo ” Kovač
  • Ilya ” m0NESY ” Osipov
  • Mario ” malbsMd ” Samayoa
  • Janusz ” Snax ” Pogorzelski
  • Wiktor ” TaZ ” Wojtas vẫn là Huấn luyện viên trưởng

Việc ký hợp đồng với Snax là một phần trong quá trình tái cấu trúc của G2 Esports. Bên cạnh Snax, cựu ngôi sao M80 Mario “malbsMd” Samayoa đã được đưa vào để thay thế Nemanja ” nexa ” Isaković.

Những thay đổi này đã tạo ra một số bất ổn trong đội, vì phong cách chơi và vị trí ưa thích của Snax và malbsMd có thể xung đột với đội hình hiện tại. Snax vốn là một rotator ở phía CT chứ không phải là một entry fragger thuần túy ở phía T, vì thế anh cần cần phải thích nghi với các đồng đội mới.

Với Esports World Cup tại Riyadh, Saudi Arabia, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 17 đến 21 tháng 7, G2 Esports chỉ có hai tuần để hoàn thiện đội hình. Giải đấu sẽ là bài kiểm tra đầu tiên cho đội hình mới này và người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều vào Snax và các đồng đội của anh.