[eXTREMESLAND 2019 Asia Finals] Sự góp mặt đến từ Việt Nam

(Jbo 247) Các đội tuyển cuối cùng đang được xác nhận tham gia giải đấu Chung kết châu Á eXTREMESLAND, đặc biệt với sự góp mặt của đại diện Việt Nam

Danh sách đội cho phiên bản 2019 của Chung kết châu Á eXTREMESLAND hiện đang được hoàn thiện. Sau khi kết thúc tất cả các vòng loại quốc gia và khu vực sẽ chốt danh sách cuối cùng đến từ ban tổ chức. Giải đấu sẽ quy tụ những cái tên hàng đầu thế giới và khu vực cho cuộc khiến không khoan nhượng.

Ẩn số mang tên Alpha Red

Đội tuyển Alpha Red đến từ Thái Lan đã bảo đảm vị trí cuối cùng tại sự kiện châu Á danh giá sau khi đứng đầu vòng loại khu vực. Họ đã đánh bại Lucid Dream, chính xác là trả thù Phoomphat “qqGOD” Phodjanat cho những thất bại gần đây. Alpha Red đã có màn rửa hận trong trận chung kết FPSThailand Pro League S7 vào đầu tháng. Đại diện Thái Lan được dự đoán sẽ là ẩn số tại Chung kết châu Á eXTREMESLAND với lối chơi vô cùng bùng nổ.

Vòng chung kết châu Á eXTREMESLAND sẽ diễn ra tại Thượng Hải từ ngày 14 đến 17 tháng 11. Giải đấu sẽ có giá trị giải thưởng lên đến 100.000 đô la cho các đội hàng đầu. Tất cả 16 đội đã vượt qua vòng loại sẽ tham dự cuộc đua này. Nhà vô địch năm ngoái của giải là MVP PK – đội sẽ tham dự mạng LAN quốc tế đầu tiên của họ kể từ khi cải tổ đội hình.

Đội tuyển đến từ Hàn Quốc khó có thể lặp lại kì tích của họ cho giải đấu này với một đội hình có thể nói là chắp vá. MVP PK hiện đang đứng thứ 82 trong bảng xếp hạng, thấp hơn Grayhound (số 16) và hai đại diện của Trung Quốc, TYLOO (số 35) và ViCi (số 49). Á quân NASR, đội tuyển gây bất ngờ năm ngoái không được thấy ở giải đấu này sau khi gặp sự cố sớm ở vòng loại Trung Đông.

Những cái tên đang có sự ổn định trong thời gian gần đây được giới chuyên môn đánh giá sẽ là những đội cạnh tranh cho chức vô địch.

Giải đấu sẽ được bắt đầu với vòng bảng loại trừ hai lần, bao gồm thể thức BO3 ở khung dưới. Tiếp theo là vòng loại đơn, vòng loại với những loạt trận BO3 để chọn ra hai đội đứng đầu từ mỗi bảng đấu. Cuộc đua đến chức vô địch hi vọng sẽ đem đến sự hấp dẫn cho những khán giả khó tính nhất ở châu Á.

Danh sách đầy đủ cho sự kiện này như sau:

(Australia) Grayhound

(Trung Quốc) ViCi

(Singapore) BOOT

(Hàn Quốc) MVP PK

(Thái Lan) Alpha Red

(Khu vực châu Á) Yalla

(Singapore) LaZe

(Việt Nam) GTV.Revolution

(Trung Quốc) TYLOO

(Australia) ORDER

(Thổ Nhĩ Kỳ) Demise

(Philippines) Bren

(Nhật Bản) Absolute

(Ấn Độ) Entity

(Mongolia) AUGUST

(Hong Kong) ENZO

Jbo247