[ESL Pro League Season 10 Europe] NiP hạ gục Vitality

(Jbo 247) NiP tuyên bố chiến thắng gây sốc trước Vitality với tỷ số tuyệt đối 2-0 và giành một vị trí tại Chung kết LAN cho giải đấu ESL

Game 1

NiP đã bắt đầu mạnh mẽ từ phía T của Overpass khi chống lại Vitality. Đội tuyển này bật lại từ một trận thua vòng súng lục để vươn lên dẫn trước 5-1. Chỉ sau đó, những chàng trai đến từ Pháp tập trung lần thứ hai trong một cuộc tấn công mạnh mẽ. Nhưng cuối cùng mọi chuyện tuột khỏi tay của Vitality và thế trận một chiều dành cho NiP khi đã kết thúc hiệp 1 với tỷ số 12-3.

Sau khi hai đội chuyển đổi, Richard “shox” Papillon và đồng đội đã có màn đáp trả. Vitality dành chiến thắng trong round piston và dành 3 chiến thắng liên tiếp. Những cuộc đọ súng liên tục diễn ra khi Vitality là người mở giao tranh. Nhưng sự nôn nóng khiến họ không thể có lợi thế và liên tục mắc sai lầm sau đó. Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Fredrik “REZ” Sterner lại thể hiện phong độ hủy diệt khi liên tục headshot các chàng trai đến từ Pháp. Chính anh là người đã đập tan mọi hy vọng đến từ Vitality. Tuyển thủ này đã có một màn trình diễn ấn tượng, được đánh giá với điểm số trung bình cao nhất trận 2,09. Với cách biệt lớn, NiP tuyên bố đóng bản đồ của họ với tỷ số cách biệt 16-6.

Game 2

Các tuyển thủ trẻ người Thụy Điển cũng tiếp tục lối chơi mạnh mẽ của mình trên Dust2. NiP tiếp tục có được vị trí dẫn đầu sớm một lần nữa khi nâng tỷ số lên 9-1. Vitality có khởi đầu bị động và chỉ tập trung trở lại vào cuối hiệp. Đại diện đến từ Pháp chỉ chiến thắng bốn trong năm vòng trước khi hai đội bước vào giờ nghỉ. Bước sang hiệp 2, đội tuyển Vitality đã liên tục có những cuộc tấn công vào bom B để đưa trận đấu rút ngắn xuống còn 10-7.

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của shox, NiP đã bình tĩnh kết thúc bản đồ. Sức trẻ đến từ NiP đã giúp họ có 6 round liên tiếp và kết thúc với tỷ số 16-7. Qua đó, NiP tạo nên cú sốc khi đánh bại Vitality để giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Còn với Vitality sẽ còn nhiều điều phải làm để tạo nên sự hòa nhập cho đội hình. Shox đã thi đấu tốt nhưng anh vẫn tỏ ra lạc lõng trong các màn phối hợp với đồng đội.

Jbo247