[ESL Pro League Americas mùa 10] Envy có trận thắng đầu tiên

(Jbo 247) Envy tuyên bố chiến thắng đầu tiên của họ ở vòng bảng thứ hai với chiến thắng 2-1 trước DETONA

Game 1

Ngày thi đấu thứ hai đã bắt đầu với một trận chiến căng thẳng giữa DETONAEnvy, bắt đầu trên bản đồ Train với sự lựa chọn của người Bắc Mỹ. Vòng đầu tiên đã đi theo các chơi DETONA khi đội tuyển này có thể dễ dàng chiếm lại khu vực bom B. Đây là công lớn nhờ một pha triple kill từ André “tiburci0” Rossetto. Từ đó, những game thủ Brazil dường như đã bỏ xa đối thủ của họ khi vương lên dẫn 8-2 thoải mái. Tuy nhiên, Jacob “FugLy” Medina với sự xuất sắc đến từ bản thân đã nhanh chóng đưa Envy trở lại trò chơi. Anh cùng đồng đội đã bắt đầu chuyển hóa lợi thế thành một chuỗi chiến thắng tám vòng.

Mọi thứ lại quay trở lại khi DETONA bắt đầu một pha phản công để nâng tỷ số lên 8-10. Với những màn ăn miếng trả miếng và những họng súng đỏ nòng, thế trận trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Cả hai đội vẫn bất phân thắng bại sau 30 round và buộc họ phải bước vào loạt overtime. Rõ ràng là không bên nào có bất kỳ kế hoạch nào thi đấu chậm lại. Phải đến loạt overtime thứ tư, Envy cuối cùng cũng có thể vượt lên và giành chiến thắng với tỷ số 28-25. Bản lĩnh đến từ những chàng trai Bắc Mỹ đã giúp họ có được chiến thắng.

Game 2

Dust2 chứng kiến DETONA vượt lên dẫn trước 8-2 đầy thuyết phục, một kịch bản tương tự ngay khởi đầu của đại diện Brazil. Nhưng lần này, đội Brazil đã chứng tỏ sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn sau thất bại ở game 1. Envy đành chấp nhận bỏ cuộc chỉ sau ba vòng nữa trước khi khép lại hiệp 1 kết thúc với tỷ số 10-5. Mở ra mặt phòng thủ của họ bằng một chiến thắng, tiburci0 và đồng đội của anh đã cố gắng để khép lại lựa chọn bản đồ của họ. DETONA chỉ cần tập trung vượt qua sự tấn công của Envy trong pha đẩy B cuối cùng để giành chiến thắng trên Dust2 với tỷ số 16-12.

Game 3

Mặc dù không thể trở lại với Dust2, Envy đã bước vào game cuối quyết định Inferno. Đây là bản đồ thứ ba và cuối cùng của trận quyết đấu này. Với lửa trong huyết quản khi Envy tiến lên dẫn trước 3-0 sau khi giành chiến thắng trong vòng súng lục. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ đã thi đấu một lối chơi áp đảo. Họ chỉ để thua bốn vòng trước DETONA trong nửa đầu, dẫn đến một tỷ số cách biệt 11-4. Khi các bên đã chuyển đổi phe trong hiệp, Envy bắt đầu sụp đổ. Thật khó hiểu khi các tay súng của họ liên tục mắc sai lầm và để thua liên tiếp tám round. Điều này khiến hai đội tiếp tục bước vào loạt overtime sau tỷ số cân bằng 15-15.

Trận chiến tiếp tục diễn ra trong hai hiệp đấu overtime. Và một lần nữa những xạ thủ của Envy chứng minh bản lĩnh và sự bình tĩnh của họ. Envy cuối cùng cũng khép lại bản đồ với tỷ số 22-20. Chiến thắng 2-1 trước DETONA đã giúp Envy giành chiến thắng đầu tiên của họ ở vòng bảng thứ hai của giải đấu ESL Pro League America.

JBO247