[ESEA MDL Season 32 Global Challenge] forZe đăng quang

(Jbo 247) Sau khi đủ điều kiện tham gia ESL Pro League mùa 11, forZe đã đánh bại các đội như INTZ , Spirit và Riot Squad để chiến thắngESEA MDL S32 Global Challenge

Con đường đến ngôi vương

Đội tuyển forZe là những người đến muộn nhất cho chuyến tàu đến Hoa Kỳ sau khi họ đủ điều kiện tham gia ESL Pro League mùa 11. Andrey “Jerry” Mekhryakov và đồng đội đã đến tại Dallas, Texas vào tuần trước. Sau đó đội tuyển này đã bắt đầu chiến dịch của mình bằng cách đánh bại havu 3-0 trong ESEA MDL Mùa 32 vòng loại châu Âu (1-0 mặc định, 22-20 ở Train, 16-13 ở Mirage).

Đây có thể được coi là màn trình diễn tuyệt vời của những chàng trai của forZe nhất là sau khi đội đang không có phong độ ổn định. Chiến thắng này cũng đồng nghĩa với việc đội đứng đầu mùa giải châu Âu và đủ điều kiện tham gia ESL Pro League mùa 11. Đại diện đến từ Nga sau đó đã chơi Thử thách toàn cầu ESEA MDL mùa 32. forZe đối đầu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới cho cuộc đua đến giấc mơ vô địch.

Sức mạnh hủy diệt của forZe

Mở đầu bằng chiến thắng trước đối thủ Rugratz Spirit đã cho thấy forZe đứng đầu bảng đấu của họ. Những chàng trai đến từ Moscow tiến tới trận bán kết nơi INTZ chờ đợi. Khi mà trước đó đội tuyển này đã là người chiến thắng của mùa giải Bắc Mỹ MDL. Tuy nhiên vật cản INTZ có vẻ như chưa đủ lực nặng để cản bước forZe. Nhà vô địch khu vực châu Âu đã đánh bại đội tuyển đến từ Brazil trong ba bản đồ. forZe chỉ để thất bại ở Vertigo trong chuỗi hành trình đến trận chung kết của họ. Nơi mà đội có cuộc chạm trán với Riot Squad cho con đường đến chiếc cúp vô địch. Vẫn là phong độ chói sáng đến từ các tuyển thủ Nga ở trận đấu cuối cùng. forZe tiếp tục phong độ tốt trong trận chung kết, nơi họ đánh bại Pujan “FNS” Mehta và những đồng đội ở Riot Squad với tỷ số 2-0.

Với một đánh giá điểm trung bình 1,24 tại sự kiện này, AWPer của forZe, tuyển thủ Bogdan ‘xsepower’ Chernikov là người có màn trình diễn tốt nhất tại Dallas. Anh là then chốt để đưa forZe giành được giải thưởng $ 25.000. Phía Nga bây giờ sẽ trở lại sân nhà, khi họ kết thúc năm với EPICENTER 2019. Đây sẽ là một giải đấu mà đội trưởng Jerry cho biết họ có rất nhiều năng lượng cho khán giả nhà.

Xếp hạng của ESEA MDL S32 Global Challenge:

  1. (Nga) forZe – 25.000 đô la
  2. (Hoa Kỳ) Riot Squad – 15.000 đô la

3-4. (Brazil) INTZ – 10.000 $

3-4. (Phần Lan) HAVU – 10.000 đô la

5-6. (Nga) Spirit – $ 3.750

5-6. (Châu Úc) ORDER – $ 3.750

7-8. (Hoa Kỳ) Rugratz – $ 3.750

7-8. (Hoa Kỳ) Triumph – $ 3.750

Jbo247