[DreamHack Masters Malmö 2019] ZywOo dành được MVP

(Jbo 247) DreamHack Masters Malmö 2019 đã chứng kiến tuyển thủ Mathieu “ZywOo” Herbaut xuất sắc trở thành MVP của giải đấu tại Thụy Điển

Ngôi sao của Vitality, Mathieu “ZywOo” Herbaut được bầu chọn là tuyển thủ hay nhất giải đấu (MVP) của DreamHack Masters Malmö 2019 bởi HLTV.org và betway.

Sự xuất sắc đến từ người Pháp

Tài năng người Pháp đã dẫn đầu cuộc đua giành giải thưởng trước trận chung kết và anh tiếp tục chuỗi trận đó với màn thể hiện xuất sắc trước fnatic. Mathieu “ZywOo” Herbaut đứng đầu bảng điểm trên cả ba bản đồ để kết thúc loạt trận với tỷ lệ 1,38. Mặc dù không thể lên ngôi vô địch cùng Vitality nhưng tài năng trẻ để lại ấn tượng cho những fan hâm mộ của Thụy Điển. Thật bất ngờ khi khán giả tại sân khấu DreamHack Masters Malmö liên tục hô vang cái tên ZywOo trong suốt trận chung kết. Chàng ngự lâm quân đến từ Pháp đã liên tục có những pha xử lý đầy chính xác và thông minh. Tuy nhiên một lần nữa chức vô địch lại không thể gọi tên anh cùng đồng đội. Vitality rời giải với những tiếc nuối ngay cả ZywOo là người nhận MVP giải đấu.

Thất bại không có nghĩa là mất tất cả

Cuộc đua cho giải thưởng cá nhân còn có hai tuyển thủ fnatic là Freddy ‘KRIMZ’ Johansson Jesper ‘JW’ Wecksell. Dù cho cả hai là nhà vô địch nhưng ZywOo thể hiện một phong độ rực sáng khiến bộ đôi trên trở nên tụt lại. Sự kiện ở Malmö đánh giá là giải đấu lớn mà ZywOo dành giải thưởng MVP với điểm rating cao 1,36.

Tuyển thủ 18 tuổi, người có thành tích cao nhất của Vitality trong mọi trận đấu trên đất Thụy Điển, đã dẫn đầu bảng xếp hạng giải đấu cho KDD (+121). Anh có tỷ lệ các vòng đấu với ít nhất một lần giết (56,3%) và bị giết chết mỗi vòng ( 0,16). Mathieu “ZywOo” Herbaut cũng góp mặt trong top năm ở bảy hạng mục khác. Bao gồm đánh giá, sát thương mỗi vòng (89,4), giết chết mỗi vòng (0,89) và thành công trong các trận đấu tay đôi (65,7%). Có thể nói đây là lần hiếm hoi MVP không được trao cho thành viên của đội vô địch. Điều này chứng minh Mathieu “ZywOo” Herbaut đã thi đấu quá xuất sắc.

Thành công cá nhân của ZywOo cho thấy anh ta có số huy chương lên bốn, tất cả đều đến trong năm nay. Tuyển thủ Pháp sẽ vẫn còn rất nhiều cơ hội để thể hiện mình và hướng tới những chức vô địch đồng đội sắp tới.

Jbo247