Danh sách 8 skin CS2 có giá chưa đến 10 đô

CS2

Nếu bạn chỉ muốn mất khoản tiền nhỏ mà vẫn có được skin CS2 mà cực mạnh thì không thể bỏ qua top skin chỉ có giá chưa đến 10 đô mà JBO mang đến dưới đây.

4 skin CS2 có giá chưa đến 10 đô

CS2
Galil AR Eco là skin yêu thích của những ai muốn dán nhãn dán cổ điển

GALIL AR | ECO (FIELD-TESTED): Giá hiện nay là 5,50$. Galil AR Eco là skin yêu thích của những ai muốn dán nhãn dán cổ điển, với rất nhiều nhãn dán màu xanh lá cây để ném lên tấm bảng tương đối trống này.

M4A1-S | LEADED GLASS (MINIMAL WEAR): Giá hiện nay là 6,50$. M4A4 Neo Noir rất phong cách. Phiên bản Minimal Wear có giá chỉ 6,50 USD, nhưng chúng tôi nghĩ rằng trong số các skin CS2 giá rẻ tốt nhất, đây có thể là skin thú vị nhất về mặt hình ảnh.

M4A4 | IN LIVING COLOR (FIELD-TESTED): Giá hiện nay là 5,50$. M4A4 In Living Color có rất nhiều điều thú vị trong thiết kế, vì vậy bạn có thể sẽ không cần phải dán bất kỳ nhãn dán nào lên thiết kế này. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa rằng đây là một trong những skin CS2 giá rẻ tốt nhất nếu bạn muốn có thứ gì đó bắt mắt để nhìn trên máy chủ và với khoảng 5,50 đô la trong Field-Tested, nó sẽ không khiến bạn phải tốn quá nhiều tiền.

M4A4 | NEO-NOIR (FIELD-TESTED): Giá hiện nay là 6,50$. Đơn giản nhưng nổi bật, M4A4 Neo Noir trong Field-Tested là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn có skin CS2 giá rẻ tốt nhất. 6,50 đô la chẳng là gì đối với một skin như thế này và nó vẫn giữ được các chi tiết tuyệt vời, ngay cả ở mức phao thấp hơn.

Các skin giá rẻ chỉ với vài đô

MP9 | FOOD CHAIN (MINIMAL WEAR): Giá hiện nay là 4,25$. Bạn có thể mua loại skin cầu vồng này với giá khoảng 4,25 USD. Mức giá này mang lại cho bạn một trong những loại skin CS2 giá rẻ nhưng chất lượng không phải dạng vừa.

CS2
P250 Cassette mang lại tính thẩm mỹ độc đáo và có màu sắc vui nhộn

P250 | CASSETTE (FACTORY NEW): Giá hiện nay là 0,15$. P250 Cassette có thể là loại skin bị bỏ qua nhiều nhất trong CS2. P250 Cassette mang lại tính thẩm mỹ độc đáo và có màu sắc vui nhộn. Với mức giá 0,15 USD, đây là skin CS2 rẻ nhất trong danh sách này, nhưng không có nghĩa là nó tệ nhất.

USP-S | TORQUE (FACTORY NEW): Giá hiện nay là 1,70$. USP -S Torque là skin tuyệt vời cho khẩu súng lục CT khởi đầu, với một thiết lập Factory New bạn chỉ mất 1,70 đô la. Các điểm nhấn màu vàng thực sự làm cho skin này nổi bật, nhưng vẫn còn đủ chỗ trống để bạn có thể vui vẻ với các sản phẩm thủ công dán nhãn.

USP-S | CORTEX (MINIMAL WEAR): Giá hiện nay là 4$. Một loại skin khác dành cho súng lục CT, USP-S Cortex đắt hơn một chút với giá 4 đô la. Tuy nhiên, kKhi nói đến skin CS2 giá rẻ tốt nhất, bạn sẽ không tìm thấy nhiều skin trông thú vị như skin này.