[CS:GO] Windigo đưa ShiPZ vào danh sách chuyển nhượng

(Jbo 247) Windigo đã tuyên bố Georgi “SHiPZ” Grigorov sẽ cùng tham gia với Yanko “blocker” Panov trong danh sách chuyển nhượng của đội.

Thời gian gần đây, Windigo là đội mạnh dạn thay đổi đội hình và nó đã đem lại thành công. Ngoài những cá nhân được đem về, Windigo cũng sẵn sàng để những lão tướng của họ rời đi nếu cảm thấy không còn phù hợp. Và trên thông báo của mình, Windigo đã đưa Georgi “SHiPZ” Grigorov vào danh sách chuyển nhượng cùng Yanko “blocker” Panov.

Người đến kẻ đi

Trước đó Windigo đã cho ra mắt Viktor “v1c7oR” Dyankov sau khi đem về Buğra “Calyx” Arkın Ali “hAdji” Haïnouss từ mùa hè vào đội hình chính thức. Với những sự bổ sung đó thì sẽ có những người phải ra đi. Và SHiPZ đã bị loại khỏi đội hình chính của Windigo.

Tuyển thủ 19 tuổi này đã góp phần lớn trong thành công của Windigo tại Chung kết Thế giới WESG 2018. Ở đó anh đã giành được giải thưởng MVP sau chiến thắng của đội tuyển Bulgaria trước AGO. SHiPZ cũng là một phần của đội khi nâng cao chiếc cup tại Moche XL sau khi đánh bại Virtus.proGamerLegion .

Cựu tuyển thủ Bpro Outlaws đã ký hợp đồng với Windigo với đội hình cũ của Outlaws vào cuối năm 2017 và thi đấu trong line-up của Bulgaria kể từ thời điểm đó. Tài năng trẻ này chơi mọi trận đấu với đội cho đến nay. Tuy nhiên đã có những lý do xung quanh khiến ShiPZ phải rời khỏi Windigo dù cho phong độ rất tốt.

Windigo sẽ mất phần lớn bộ khung những tuyển thủ người Bulgaria. Đội hình của họ chỉ còn Kamen “bubble” KostadinovValentin “poizon” Vasilev là hai thành viên duy nhất còn lại trong đội hình cũ. Gần đây, Windigo đã có thêm sự tham gia của CalyxhAdji , những người hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong khi đó SHiPZ cùng blocker đang được đưa lên băng ghế dự bị.

Maksym Bednarskyi, Đối tác quản lý tại Windigo chia sẻ:

SHiPZ nói với chúng tôi rằng anh ấy không còn động lực để ở trong đội này nữa. Tổ chức của chúng tôi không làm việc với những người chơi không có động lực. Vì vậy chúng tôi phải điều chỉnh anh ấy và do đó sẽ chuyển sang danh sách chuyển nhượng. Tôi chúc anh ấy may mắn trong sự nghiệp tương lai, vì bản thân tôi thấy anh ấy là một tuyển thủ rất tài năng. Và tôi đang mong chờ bất kỳ lời đề nghị nào sắp tới. ”

Windigo hiện tại sẽ có đội hình là:

(Bulgaria) Kamen ” bubble ” Kostadinov

(Bulgaria) Valentin “poizon” Vasilev

(Thổ Nhĩ Kỳ) Buğra “Calyx” Arkın (thử nghiệm)

(Pháp) Ali “hAdji” Haïnouss (thử nghiệm)

(Ukraine) Aleksandr “Shockwave” Netreba (HLV)

(Bulgaria) Yanko “blocker” Panov (băng ghế dự bị)

(Bulgaria) Georgi “SHiPZ” Grigorov (băng ghế dự bị)

Jbo247