CSGO: Thông tin về giải WINNERS League Season 3 sắp tới

Người chiến thắng giải đấu WINNERS League Season 3 các đội được mời, các nhóm được công bố

WINNERS League Season 3 Invite Divisions teams, groups announced
Season 3 của WINNERS League đang đến rất nhanh và đội hình của các đối thủ cho Bộ phận Mời hiện đã được thiết lập.

Một lần nữa, sẽ có hai khu vực Mời bao gồm 32 đội, mỗi đội, đưa các ESL Pro League and major cùng trình độ sẽ thi đấu cùng nhau. Cả hai khu vực sẽ có một số đội trở về từ WINNERS League season 2 cùng với những người mới thú vị.

Winners League Season 3 NA Groups

Bộ phận Bắc Mỹ sẽ được dẫn đầu bởi một số đội bóng hàng đầu từ mùa giải trước. Những người chiến thắng trước Swole Patrol, người đã giành được Season 2 dưới biểu ngữ Lazarus Esports. Sẽ trở lại với một đội hình bị thay đổi nặng nề. Nhóm tiềm năng sẽ tìm kiếm cả hai để bảo vệ cúp vô địch của họ và tái lập chính họ với tư cách là ứng cử viên với một đội hình mới được xây dựng xung quanh Braxton “swag” Pierce.

Mặc dù vậy, Swole Patrol đã thắng đội bóng duy nhất đang tìm kiếm một khởi đầu mới. Các ngôi sao Bắc Mỹ Ryan “freakazoid” Abadir và Joshua “steel” Nissan đã hoạt động trở lại sau khi nghỉ giải lao sau khi giải thể Ghost Gaming. Cả hai đều sẽ thi đấu trong WINNERS League Season 3, với freakazoid đại diện cho eUnited và thép gia nhập đội Ben Ben Anime.

Tất nhiên, những cái tên đó đại diện cho một cơ hội lớn cho những khó khăn lớn cho các đội mới nổi trong khu vực Bắc Mỹ. New England Whalers, Ascent Esports và 7sins Esports đều sẽ tìm cách khắc chế một vị trí trong khu vực Bắc Mỹ bằng chi phí của họ.

Winners League Season 3 EU groups

Bộ phận Châu Âu bao gồm một loạt các đội được thành lập và các mặt hàng chủ lực trong khu vực quen thuộc với hầu hết người hâm mộ CSGO. Ba Lan cùng PACT, Belarus, Nemiga Gaming, Bồ Đào Nha, OFFSET Esports, và nhiều thứ khác sẽ quay trở lại sau Season 2. Với đội LDLC của đội chủ lực Pháp cũng tham gia.

Tất cả các đội này sẽ tìm cách leo lên đỉnh cao trong Season 3. Nhưng WINNERS League là về việc cho các đội mới cơ hội tỏa sáng.

 

Người chiến thắng trong Season 2 Main Division, Vexed Gaming đã được thăng cấp lên Bộ phận Mời cho Season 3 và sẽ đưa họ trở lại bản đồ Counter-Strike. Hai trong số các đội nữ giỏi nhất của Châu Âu, các đội khác sẽ giang rộng đôi cánh của họ khi Copenhagen Flames FE và DreamHack Showdown, người chiến thắng Besiktas Esports tham gia vào cuộc cạnh tranh. Cuối cùng, đội hình Epsilon trước đây hiện đang đại diện cho Tenerife Titans đang tìm cách giữ đà phát triển và thiết lập phe như một mối đe dọa nghiêm trọng trên phạm vi quốc tế.

Cả hai bộ phận Mời sẽ tự hào với tổng giải thưởng $15.000. Vị trí đầu tiên sẽ nhận được $7.000 trong khi vị trí thứ hai mất $3.000. $1.500 sẽ được vào bán kết bị loại, trong khi tám người đứng đầu sẽ nhận được $500.

The WINNERS League Season 3 sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 10. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web chính thức. Đăng ký cho các bộ phận mở và chính sẽ đóng cửa vào ngày 25 tháng 10.

Jbo247