[CS:GO] Sự kết hợp giữa x6tence và đội hình Argentina

(Jbo 247) x6tence đã thông báo rằng họ đã kết hợp một đội Counter-Strike Argentina khi họ hy vọng sẽ cạnh tranh một lần nữa.

Theo thông tin mới nhất vừa nhận được, x6tence đã công bố việc họ đã có sự liên kết với đội hình là những tuyển thủ Argentina. Đây được giới chuyên môn đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo cho đội hình của x6tence khi họ đang thiếu vắng những tài năng trong đội hình.

Đội tuyển x6tence được dẫn dắt bởi đội trưởng Jonathan “JonY BoY” Muñoz , người đã có mặt trên sách của đội kể từ tháng 3 năm 2018. Khi anh chuyển đến Tây Ban Nha để tiếp tục sự nghiệp CS:GO của mình sau khi không hạnh phúc vì thiếu cơ hội ở đất nước của anh.

Cuộc đoàn tụ

Trong dự án mới này với sự kết hợp, chàng trai 27 tuổi được đoàn tụ với các đồng đội cũ của mình như Tomás “tomi” GuardiaMatias “tutehen” Canale. Bộ ba này là một phần cốt lõi và nhân tố đưa đến thành công của đội tuyển Argentina. Cả ba đã đem đến vị trí thứ hai tại Giải vô địch thế giới 2016 và cũng thi đấu cùng nhau ở Bắc Mỹ ở Miami FlingosGale Force. Cuộc hội ngộ này được đánh giá sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho đội hình x6tence với những mục tiêu lớn mà họ đang muốn hướng tới.

x6tence cũng sẽ có góp mặt bởi một tuyển thủ nổi tiếng khác của Argentina đó là Nicolas “NikoM” Miozzi. Tuyển thủ này đã trở lại hoạt động sau một thời gian sáu tháng tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp sau khi rời TeamOne của Brazil. Một nhân tố khác là Morís “OMG” Marquez-Cid, trước đây thuộc ArcticEXILE cũng là sự bổ sung chất lượng. Đội tuyển mới kết hợp sẽ được huấn luyện bởi Rafael “FeldmaN” Barroso, cựu thành viên của các đội tuyển hàng đầu Tây Ban Nha như Ledpc, x6tencebet4gamers.

“Thật vui khi được chơi lại với những chiến hữu mà tôi đã có ở Hoa Kỳ,” JonY BoY nói trong một tuyên bố .

“Đây thực sự là một cơ hội duy nhất để đại diện cho cả x6tenceArgentina theo cách tốt nhất có thể.”

Đội hình mới của x6tence có các tuyển thủ sau:

(Argentina)  Jonathan “JonY BoY” Muñoz

(Argentina) Tomás “tomi” Guardia

(Argentina) Matias “tutehen” Canale

(Argentina) Nicolas “NikoM” Miozzi

(Tây Ban Nha) Morís “OMG” Marquez-Cid

(Tây Ban Nha) Rafael “FeldmaN” Barroso (huấn luyện viên)

Jbo247