[CSGO] Stewie2k bị hack mất tài khoản tại StarLadder Berlin Major

Stewie2k bị hack tài khoản của mình trước trận Play-off tại StarLadder Berlin Major

Kết quả hình ảnh cho Stewie2k

Ngay trước trận đấu play-off StarLadder Berlin Major năm 2019 của Team Liquid với Astralis, tài khoản Steam của Jake “Stewie2k” Yip đã bị hack.

Một sự cố đáng tiếc từ một trong những giải đấu Counter-Strike: Global Offensive lớn nhất trong năm. Stewie2K nhận thấy rằng anh ta đã bị khóa khỏi tài khoản Steam của mình. Điều này khiến anh ta không thể truy cập vào tài khoản hoặc xem những gì đang xảy ra trong thời gian anh ta không thể truy cập.

“Không biết chuyện quái gì xảy ra,” Stewie2k tweet.

Kết quả hình ảnh cho Stewie2k had hack

Sau đó, anh ta gắn thẻ trang Twitter chính thức của CSGO. Hy vọng họ có thể xử lý tài khoản bị đánh cắp mà anh ta không thể truy cập. May mắn thay, đội hỗ trợ Steam đã phản hồi nhanh chóng. Trong khi anh cảm thấy nhẹ nhõm khi có quyền truy cập một lần nữa. Stewie2k nhận thấy một điều không may.

Nhiều tình yêu và sự đánh giá cao cho sự phục hồi nhanh chóng. Stewie2k nói: “Đánh cắp hàng ngàn đô la skin mà không có lệnh cấm thương mại và tôi không biết làm thế nào”, Stewie2k nói. Bạn đã có những gì bạn muốn. ”

Người hâm mộ trên Reddit đã nhanh chóng suy đoán làm thế nào tin tặc có thể không chỉ hack tài khoản của Stewie2k mà ​​còn đánh cắp skin của anh ta.

Stewie2k một nạn nhân của hack tài khoản và ăn cắp skin
Kết quả hình ảnh cho Stewie2k had hack

Người ta tự hỏi liệu một trao đổi SIM là những gì cuối cùng đã dẫn đến vụ hack. Vì điều này đã xảy ra với những người chơi và streamer nổi tiếng khác. Điều này có nghĩa là đó là lỗi của nhà cung cấp dịch vụ di động của người chơi. Nhưng những người hâm mộ khác đã tự hỏi làm thế nào điều đó sẽ cho phép tin tặc di chuyển tất cả các giao diện nhanh như vậy.

Stewie2k nói rằng anh ta đã có ứng dụng Authenticator. Nếu họ cố gắng loại bỏ nó thì nên đưa vào lệnh cấm giao dịch ngay lập tức. Có lẽ Steam đã làm gì đó”. Một người hâm mộ khác trả lời.

“Điều tương tự cũng xảy ra với tôi trên cả hai tài khoản Steam của tôi khi tôi nhận được một điện thoại mới có cùng số. Không chắc bạn có thể phá vỡ nó bằng cách xóa Authenticator khi vẫn đăng nhập hay không. Tôi luôn không nhớ làm điều đó. Nhưng không nên ‘ Ở đây thực sự có thể, bởi vì điều đó sẽ cần Kỹ thuật xã hội trên Stewie, điều này khá khó khăn”. Một người dùng Reddit đưa ra giả thuyết.

Mặc dù mất da có giá trị chắc chắn là không may, ngay cả đối với những người chơi chuyên nghiệp. Berlin Major rất có thể là mối quan tâm lớn hơn một khi tài khoản được phục hồi. Liquid tiếp tục để thua loạt trận tứ kết của họ so với Astralis. Điều này làm cho nó trở thành một ngày khó khăn cho Stewie2k.

Jbo247