[CS:GO player] s1mple nói về vai trò của Guardian

(Jbo 247) Phóng viên đã nói chuyện với Aleksandr “s1mple” Kostyliev về việc ký kết Ladislav “Guardian” Kovács và vai trò trong mới ở Natus Vincere.

Mới đây phóng viên đã nói chuyện với s1mple về sự thay đổi đội hình khi thấy GuardiaN trở lại Natus Vincere và đảm nhận vai trò AWP chính của đội.

Trong cuộc phỏng vấn với s1mple, tài năng 21 tuổi tiết lộ rằng anh muốn quay trở lại với vị trí Rifler quen thuộc. Điều đó sẽ giúp tuyển thủ này tự do hơn và cho phép anh thu hẹp sự tập trung của mình. Ngoài ra, s1mple cũng tuyên bố rằng anh ấy tin tưởng vào GuardiaN với tư cách là AWPer. Và anh ấy cảm thấy tuyển thủ người Slovakia sẽ mang lại điều gì đó mới mẻ cho đội.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Sau khi Zeus rời đi, đã có nhiều cuộc nói chuyện về người mà bạn sẽ chọn. Với một trong những lựa chọn dành cho bạn là bỏ vị trí AWPer và chơi với lối chơi áp đảo. Suy nghĩ của bạn về việc bỏ AWPer là gì?

Vâng, với huấn luyện viên mới của chúng tôi, B1ad3, anh ấy hỏi tôi có muốn tiếp tục chơi vị trí xạ thủ không. Và tôi nói với anh ấy, nếu có một tay bắn tỉa giỏi hơn, một tay bắn tỉa thực thụ, tất nhiên tôi sẽ đi để đưa cho anh ta khẩu AWP. Tôi cảm thấy tự tin với súng trường, tôi muốn điều này trước đây. Lúc đó tôi sẽ có nhiều tự do hơn trong lối chơi của mình. Bạn có thể trốn trong một làn khói, bạn có thể sử dụng tất cả các bóng đêm của mình, bạn có thể dễ dàng lựa cho mình một loại vũ khí. Điều này sẽ đem đến cho tôi sự thoải mái và tôi sẽ thi đấu tốt.

Có một câu trả lời nổi tiếng từ AMA trên Reddit mà bạn đã làm, trong đó bạn nói rằng AWP là vũ khí dễ chơi nhất. Bây giờ bạn quyết định bỏ lỡ vị trí này?

Tôi sẽ chơi như một tay bắn tỉa thứ hai nên thỉnh thoảng tôi vẫn sẽ dùng đến nó. Nhưng vâng, thật dễ dàng để giết người như một tay bắn tỉa, nhưng thật khó để tìm ra cách sỡ hữu nó. Bạn có hai hoặc ba phát bắn và sau đó, bạn có thể chết hoặc thay đổi vị trí của mình. Vì vậy, thật khó để chơi ở vị trí bắn tỉa, nhưng sẽ dễ dàng hơn để giết người với sát thương của khẩu AWP.

Chiến thuật sẽ được quyết định bởi B1ad3

Quay lại việc Zeus giải nghệ. Bây giờ Boombl4 sẽ nắm vị trí thủ lĩnh và nắm quyền call team. Đội của bạn sẽ hoạt động như thế nào, ai sẽ là người hỗ trợ anh ấy trong các tình huống căng thẳng?

Việc call team phụ sẽ đến với tôi và electronic. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Boombl4 trong các cuộc đọ súng. Nhưng B1ad3 sẽ là người trực tiếp trao đổi với Boombl4 và anh ấy sẽ cố gắng cung cấp cho Boombl4 những thông tin cần thiết. Toàn đội sẽ vận hành theo sự chỉ đạo của HLV và sẽ cùng góp ý để tìm ra những sai lầm. Na`Vi có một bootcamp bắt đầu vào ngày 25 và chúng tôi sẽ luyện tập cho đến khi DreamHack Malmö diễn ra.

Bạn đã quyết định chọn GuardiaN cho vị trí AWP. Tại sao vậy?

Tôi nghĩ rằng anh ta có thể hạ gục đối thủ dễ dàng với AWP. GuardiaN biết cách sử dụng vũ khí này, anh ta có nhiều kinh nghiệm nhất trong số những người ở đây. Anh ấy, flamie và tôi, tất cả chúng ta đã mất rất nhiều trận chung kết. Tuy nhiên, GuardiaN đã giành được rất nhiều với FaZe. Vì vậy, anh ấy biết làm thế nào để chiến thắng và tôi tự tin vào kỹ năng bắn tỉa của GuardiaN. Sự bổ sung của GuardiaN sẽ giúp Na`Vi thấy lỗi sai ở đâu và đi đến chức vô địch.

Trước đây khi GuardiaN rời Na`Vi, mọi người nói rằng đó là vì hai bạn không thể hòa hợp. Câu hỏi được đặt ra là: mọi thứ sẽ khác bây giờ?

Hồi đó chúng tôi chỉ gặp vấn đề với luyện tập, Na`Vi gặp vấn đề với tư cách là một đội. Tôi chưa bao giờ có mâu thuẫn với anh ấy. Sau khi anh ấy rời Na`Vi, chúng tôi luôn nói chuyện với nhau ngoài đời, trao đổi về kinh nghiệm thi đấu. Tôi không giận anh ta hay bất cứ điều gì như vậy, tôi thậm chí không nghĩ về điều đó. Tôi cảm thấy rằng anh ấy sẽ mang lại một cái gì đó mới cho đội và anh ấy sẽ mang lại rất nhiều cho đội. Bây giờ chúng tôi là một đội và tất cả sẽ thi đấu vì mục tiêu cao nhất của Na`Vi.

Jbo247