[CS:GO player] Những con số thống kê các tuyển thủ

(Jbo 247) Chúng tôi đã sàng lọc các con số và số liệu của các giải đấu Copenhagen StarSeries và BLAST Pro Series gần đây để giới thiệu EVP (Người chơi hay nhất)

Sự kiện lớn cuối cùng của tháng 10, StarSeries i-League S8 đã chứng kiến Evil Geniuses bảo vệ danh hiệu và phần thưởng của giải thưởng trị giá 500.000 đô la. Đây là thành quả sau khi hạ gục fnatic trong trận chung kết của giải đấu mệt mỏi diễn ra tại Belek. Với Ethan “Ethan” Arnold tuyên bố danh hiệu MVP đầu tiên của mình sau những thời gian chờ đợi.

BLAST Pro Series Copenhagen là thời gian tỏa sáng của Nikola “NiKo” Kovač khi tài năng người Bosnia đã tạo ra vô số màn trình diễn ấn tượng. Anh đã giúp FaZe giành được chức vô địch trước NiP sau khi đội đã vượt qua giai đoạn vòng tròn.

Danh sách đánh giá EVP cho sự kiện StarSeries được tạo thành từ hai người chơi từ mỗi đội trong số ba đội có thành tích tốt nhất. Ngoài ra còn cộng với một người khác được đưa vào danh sách với những con con số nổi bật mặc dù đội của anh ta không vượt qua top tám. FaZe thống trị danh sách thành viên của EVP cho BLAST Pro Series Copenhagen. Trong khi NiP, Natus VincereLiquid mỗi đội có một người chơi.

Lựa chọn EVP của HLTV.org của hai giải đấu như sau:

StarSeries i-League Season 8

(Bulgaria) Tsvetelin “CeRq” Dimitrov

(Brazil) Kaike “KSCERATO” Cerato

(Thụy Điển) Ludvig “Brollan” Brolin

(Hoa Kỳ) Vincent “Brehze” Cayonte

(Brazil) Henrique “HEN1” Teles

(Thụy Điển) Robin “flusha” Rönnquist

(Pháp) Mathieu “ZywOo” Herbaut

BLAST Pro Series Copenhagen

(Brazil) Marcelo “Coldzera” David

(Ukraine) Aleksandr “s1mple” Kostyliev

(Na Uy) Håvard “rain” Nygaard

(Hoa Kỳ) Jonathan “EliGE” Jablonowski

(Latvia) Helvijs “broky” Saukants

(Thụy Điển) Patrik “f0rest” Lindberg

StarSeries i-League mùa 8

1. Tuyển thủ Tsvetelin “CeRq” Dimitrov

CeRq đã kề vai sát cánh với Ethan trong cuộc đua giành giải thưởng MVP. Và cuối cùng vị trí thứ nhất đã được giải quyết với màn trình diễn ấn tượng và đỉnh cao của tuyển thủ người Bắc Mỹ. Tuy nhiên, điều đó không làm lu mờ những gì tay súng Bulgaria đạt được ở Belek. Nơi anh đã ghi được điểm xếp hạng là 1,21, điểm số cao thứ hai của mình tại một sự kiện lớn.

AWPer của Evil Geniuses đã kết thúc 14 trong số 19 bản đồ mà anh chơi với trên mức trung bình xếp hạng. Anh ta được vinh danh là người chơi của bản đồ (PoTM) trong năm lần, nhiều hơn Ethan và dẫn dắt đội của anh ta về KDD (+82), Impact (1.27) và giết chết (0,15 mỗi vòng).

CeRq đã có 11 pha solo kill (tốt thứ hai), nhiều hơn bốn so với bất kỳ đồng đội nào và là người giỏi thứ hai về AWP giết chết mỗi vòng (0,41). Trong khi thành công 65,7% trong trận đấu mở màn xếp hạng anh ta đứng thứ năm.

2. Tuyển thủ Kaike “KSCERATO” Cerato

Tài năng trẻ người Brazil là động lực chính đằng sau kết thúc thứ ba ấn tượng của FURIAThổ Nhĩ Kỳ với tỷ lệ 1,28. Đây là thành tích tốt nhất trong các sự kiện lớn. Anh ấy chơi hết mình để giữ cho đội của anh ấy sống sót trong giải đấu, đứng đầu bảng điểm trong năm trong số tám loạt trận mà anh ấy chơi ở Belek.

Theo những thông số về điểm rating thì KSCERATO là vô địch trong giải đấu. Không có người chơi nào có nhiều hơn 1,30+ bản đồ được xếp hạng hơn người Brazil (chín). Anh xếp thứ nhất với tỷ lệ KDD (+124), xếp hạng T (1,41), KAST (78,0%), tử vong mỗi vòng (0,54) và chênh lệch sát thương mỗi vòng ( +21,9). Tuyển thủ này cũng góp mặt trong top năm trong tám hạng mục thống kê khác. Đáng chú ý nhất là xếp hạng ADR (83,8), giết chết mỗi vòng (0,79), solo kill giành chiến thắng (10) và tỷ lệ phần trăm của vòng với ít nhất một lần giết chết đối thủ (51,9%).

JBO247