[CS:GO Player] jdm64 khát khao tỏa sáng

(Jbo 247) Josh “jdm64” Marzano đã tái khẳng định nỗ lực của mình để tìm một đội mới trong một loạt các tweet của mình

jdm64 là một tuyển thủ tự do kể từ cuối tháng 6 sau khi hết hạn hợp đồng với Envy. Tuyển thủ 29 tuổi này đã gia nhập Envy vào tháng 9 năm 2018. Anh đã chơi trong đội hình Envy trong suốt mùa giải 8 và 9 của ESL Pro League và trong vòng loại IEM Katowice Châu Mỹ. Sau đó, Josh “jdm64” Marzano được thay thế bởi Aran “Sonic” Groesbeek sau những mâu thuẫn nội bộ.

Trong sự nghiệp của mình, jdm64 đã được biết đến với sự phụ thuộc nặng nề vào việc có AWP trong tay. Hơn 9000 kill của anh ta là với khẩu AWP, với P250 đứng thứ hai ở mức 822 kill và AK47 ở vị trí thứ ba chỉ dưới 800 kill. Với 74% số sát thương của anh ta đến từ AWP, việc sử dụng súng bắn tỉa của jdm64 khác biệt so với các AWPer khác trên thế giới. Ngay cả khi được so sánh với các khẩu súng của Ladislav “GuardiaN” Kovács Kenny “kennyS” Schrub.

Khi được liên lạc bởi HLTV.org, jdm64 nói với chúng tôi rằng đây là một điều mà anh ấy đặc biệt đang nỗ lực khắc phục. Anh cho biết sẽ thay đổi mình để có thể hòa nhập với một màu áo mới.

Chia sẽ đến từ Josh “jdm64” Marzano

Tôi đã sử dụng FPL trong vài tháng qua để thực sự phát triển và cải thiện các kỹ năng súng trường của mình. Đó là lý do tại sao nếu bạn xem tôi phát trực tiếp các trò chơi đó, tôi chỉ chơi súng trường. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi chỉ sử dụng thành thạo AWP và không bao giờ thay đổi một lần. Bây giờ, tôi đã bắt đầu thay đổi mọi thứ khoảng 1-2 tháng trước và giờ tôi đã trở nên thoải mái với những thay đổi đó. Thậm chí tôi không thể giải thích được nó đã giúp tôi như thế nào trên tất cả các khía cạnh của trò chơi.

Tôi không ở đâu từ nơi tôi muốn và đang phấn đấu nhưng chỉ sau một tháng chơi với tất cả những thay đổi này. Bản thân tôi cũng kết hợp với việc chỉ bắn súng trong FPL, tôi rất lạc quan về tương lai của mình. Tôi cảm thấy như bây giờ có rất nhiều cơ hội để cải thiện và rất nhiều tiềm năng mà tôi có thể đạt được. Điều này khiến cho việc làm hàng ngày trở nên thú vị hơn khi làm việc trên các lĩnh vực khác. Tôi biết tôi có thể giúp một đội lọt vào top 5 trong bảng xếp hạng thế giới. Tôi sẽ cố gắng hết sức nếu có hội, dù nó chỉ đến một lần nữa.

Với sự thay đổi và tiến bộ hàng ngày của Josh “jdm64” Marzano, liệu chúng ta có thể thấy anh quay trở lại sân khấu chuyên nghiệp trong màu áo đội tuyển nào. Chỉ biết rằng thành công sẽ không quay lưng với người thực sự cố gắng.

Jbo247