CSGO: Những điều bạn cần biết về map Cache sắp được update

Mọi thứ chúng tôi biết về bản cập nhật Cache sắp tới trong CSGO

Everything we know about the upcoming Cache update in CSGO

Sau hơn một năm chờ đợi, người hâm mộ Counter-Strike: Global Offensive cuối cùng cũng sẽ được xem bản cập nhật của bản đồ Cache. Đó là một quá trình lâu dài và gian khổ, với bản cập nhật đi từ một vài điều chỉnh nhỏ đến một cái gì đó lớn hơn nhiều.

Người hâm mộ ban đầu bị trêu chọc với những hình ảnh thay đổi nhỏ mà cuối cùng đã nhường chỗ cho các video đại tu. Thời gian trôi qua, phiên bản Cache đã được đưa lên kệ và thay vào đó là Vertigo. Sự thay đổi đó được phản hồi không tốt. Thực tế là người hâm mộ còn không để tâm đến bản cập nhật.

Điều này dường như cũng thắp lửa cho người tạo bản đồ FMPONE, vì ông đã mang đến cho người hâm mộ những cập nhật thường xuyên hơn sau khi Cache được gỡ bỏ.

Trong suốt quá trình, anh ấy đã thu hút sự tò mò của người hâm mộ về những thay đổi có thể xảy ra. Trong khi anh ta giữ cho người chơi bám sát khoảng cách làm lại bao xa, chi tiết về những thay đổi chính xác đã được thực hiện là khan hiếm. Ngay cả những lời trêu chọc ban đầu đã được báo cáo đã được đại tu vượt quá điểm nhận ra.

Nhưng tất cả những bí ẩn đó sẽ được giải quyết chỉ sau một tuần.

Phiên bản cập nhật của Cache được thiết lập để tiết lộ cho cả người hâm mộ và người chơi chuyên nghiệp tại ESL One New York. Sự kiện này sẽ có một trận đấu hiển thị trên bản đồ và cũng sẽ có sẵn cho người hâm mộ chơi.

Cho biết điều này đã diễn ra trong bao lâu, đáng để xem lại cách phát triển và những gì có thể có trong cửa hàng.

Cache update early art

Bản cập nhật Cache đã được phát triển trong bao lâu?

Người tạo bản đồ FMPONE đã thông báo việc làm lại Cache từ đầu năm 2018. Nhưng rất khó để xác định mức độ nghiêm trọng của các kế hoạch đó và bao nhiêu trong số chúng đã vượt qua giai đoạn ý tưởng. Ông đã đăng một số ảnh chụp màn hình và thỉnh thoảng tham khảo công việc của mình trên bản đồ.

Đó là đến tháng 10 năm 2018, người hâm mộ biết chắc chắn rằng một cuộc đại tu lớn về Cache sẽ đến khi FMPONE đã đưa ra một khái niệm ban đầu về một khu vực đặt bom bên A được thiết kế lại. Điều này đã được theo dõi vào tháng 11 bởi một video cho thấy các tính năng mới cho khu vực bao gồm một con đường được mở rộng phía trước xe tải và các cột đèn mà người chơi có thể leo lên để có điểm thuận lợi cao hơn.

Kể từ đó, FMPONE đã gợi ý rằng nhiều khái niệm trong số đó đã bị loại bỏ, nhưng chi tiết thì khan hiếm và sự phát triển cảm thấy chậm chạp. Đó là cho đến khi Cache bị xóa khỏi vòng xoay bản đồ nhiệm vụ đang hoạt động mà mọi thứ thực sự nhặt được.

Cache update checkmarks apple

Khi nào bản cập nhật Cache sẽ được phát hành?

Khi năm 2019 đến, FMPONE đã ngừng đăng các ảnh chụp màn hình sớm về sự phát triển của anh ấy để ủng hộ các hình ảnh của bản đồ mini. Trong đó bao gồm các dấu kiểm trên các khu vực cụ thể để biểu thị rằng chúng đã được hoàn thành. Báo cáo tiến độ trở nên thường xuyên hơn vào tháng Tư sau khi bổ sung Vertigo vào vòng quay nhiệm vụ đang hoạt động, với nhiều dấu hiệu xuất hiện mỗi lần.

FMPONE tiết lộ vào tháng 8 rằng bản cập nhật Cache đã hoàn tất. Kèm theo thông báo rằng cái nhìn đầu tiên trên bản đồ sẽ đến tại ESL One New ESL One New York York. Trận đấu liên quan đến bản đồ dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 9 và sẽ được theo sau bởi trận chung kết giải đấu.

Trận đấu được tổ chức bao gồm một số ngôi sao CSGO hàng đầu bao gồm Audric “JaCkz” Jug và Kenny “kennyS” Schrub từ G2 Esports, Ethan “Ethan” Arnold và Tarik “tarik” Celik từ NRG Esports và bốn thành viên của Team Liquid. Cùng tham gia là Nissan, người gần đây nhất chơi cho Ghost Gaming.

Bản đồ cũng sẽ có sẵn để chơi cho người hâm mộ tại sự kiện tại gian hàng ESEA. Chúng nên kết hợp để có cái nhìn toàn diện trước tiên về bản cập nhật Cache.

Điều gì đến sau đó là không chắc chắn.

Bản cập nhật Cache sẽ kết thúc trong vòng quay nhiệm vụ đang hoạt động?

Quá trình hành động rất có thể sẽ là bản đồ sau đó được chính thức ra mắt trong CSGO. Tính năng Scrimmage Map được thêm vào tháng 7 được thiết kế chính xác cho tình huống này. Cho phép các bản đồ thử nghiệm hoặc mới được điều chỉnh trong một môi trường tương đối cạnh tranh mà không yêu cầu người chơi phải xếp hạng rủi ro. Cũng có thể bản cập nhật Cache đi thẳng vào mai mối cạnh tranh để thay thế cho phiên bản hiện tại của bản đồ, vẫn có sẵn trong phần chơi xếp hạng.

Cho dù nó trở lại vòng quay nhiệm vụ tích cực được sử dụng trong chơi chuyên nghiệp là một vấn đề hoàn toàn khác.

Valve đã bị chỉ trích từ những người hâm mộ CSGO và những người chơi chuyên nghiệp khi thêm Vertigo vào vòng quay bản đồ nhiệm vụ đang hoạt động ngay sau khi nó được giới thiệu. Bản đồ đã trải qua một số lần đại tu đáng kể trong những tháng tiếp theo và kết quả là một trong những bản đồ ít được chơi hơn trong các giải đấu.

Điều lạ lùng là Valve đã muốn lặp lại sai lầm đó và sẽ dành thời gian để đánh giá và hoàn thiện bản đồ trước khi có thể ra mắt chuyên nghiệp.

Cache update possible tease

Có gì mới trong bản cập nhật Cache?

Sự quan tâm của người hâm mộ đã được quay số trong bản cập nhật Cache trong nhiều tháng, phần lớn nhờ vào sự phản hồi của người hâm mộ sớm chống lại Vertigo. Mặc dù vậy, FMPONE vẫn khá kín tiếng về những gì trong cửa hàng.

Một gợi ý có thể xảy ra vào ngày 19 tháng 9 khi FMPONE đăng tải lại hình ảnh đã được photoshop từ một người hâm mộ đang suy nghĩ về sự chờ đợi lâu cho bản cập nhật Cache. Điều này đã được trước bởi một bài đăng của FMPONE cho thấy ai đó yêu cầu chụp ảnh màn hình của bản đồ mới. Hình ảnh cho thấy một vài khu vực khác nhau với nhiều tinh chỉnh khác nhau bao gồm một bộ thùng mới bên ngoài phòng mặt trời và một khu vực đặt bom bên A dường như không có cửa rít.

Xét về hướng tổng thể của bản đồ, các bản cập nhật trước đây dường như cho thấy FMPONE đang tìm cách làm cho bản đồ trở nên thân thiện với CT hơn.

Trong thời gian quay vòng nhiệm vụ đang hoạt động, Cache nói chung là một trong những bản đồ có mặt chữ T nhất hiện có. FMPONE dường như đã cố gắng chống lại điều này bằng cách làm cho việc hút các góc chính có thể chặn bên CT trở nên khó khăn hơn.

Không rõ liệu cuối cùng nhà sản xuất bản đồ có quyết định gắn bó với các kế hoạch đó hay không, nhưng tỷ lệ cược là anh ta đã tìm cách làm cho bản đồ cân bằng hơn một chút so với trước đây

Jbo247