CSGO: Nhà thiết kế Cache mong muốn sẽ không còn thành map T-side

Nhà thiết kế cache hy vọng cho một bản đồ không còn là bản của T-side với thiết kế mở mới

Cache designers hope for a less T-sided map with new open design

Counter-Strike: Global Offensive map Cache đã được cập nhật để cho phép chơi nhiều sáng tạo hơn. Đồng thời không bị thay đổi quá nhiều so với bản đồ mà người chơi đã học cách yêu thích trong nhiều năm qua. Rất nhiều chi tiết, thời gian và nỗ lực đã đi vào quá trình thiết kế lại.

Các nhà thiết kế cấp độ bộ đệm Sal “Volcano” Garozzo và Shawn “FMPONE” Snelling đã làm việc để thiết kế lại Cache trong khoảng một năm. Cả hai đã làm việc với các tính năng mới lâu hơn so với việc họ thiết kế bản đồ trước khi giới thiệu lần đầu tiên tại ESL One 2014.

Tuy nhiên, lần này, tinh thần đồng đội của họ mạnh hơn và các mục tiêu của họ cho bản đồ được xếp hàng dựa trên phản hồi nhận được từ những người chơi CSGO chuyên nghiệp. Trong khi Volcano đưa ra những hiểu biết sâu sắc từ góc nhìn của người chơi với tư cách là một chuyên gia về hưu. FMPONE đã đảm bảo rằng bản đồ này có tính thẩm mỹ.

Làm lại cache để làm cho bản đồ ít trở thành T-side, mở hơn

Người chơi đã có cơ hội nhìn thấy bản đồ trong ESL One New York 2019. Các nhà thiết kế thay đổi lớn nhất muốn giải quyết là bản đồ bị khủng bố như thế nào. Vì vậy họ đang tìm cách để làm cho nó cân bằng hơn.

Counter-terrorists có nhiều lựa chọn kiểm soát và phòng thủ hơn. Những thay đổi khác đối với bom site và các bức tường đã được triển khai để mở ra bản đồ theo hướng chơi sáng tạo hơn.

“Chúng tôi không thực sự muốn thiết kế lại mọi thứ và thay đổi mọi thứ quá nhiều. Vì vậy chúng tôi đang tìm cách để “nâng niu” các CT và cung cấp cho họ thêm một vài lựa chọn để chơi với”. Volcano chia sẻ với HLTV. “Chúng tôi cũng muốn đặt tầm quan trọng hơn một chút vào việc sử dụng tiện ích trên bản đồ và cung cấp cho người chơi một vài cách sáng tạo hơn để sử dụng các công cụ của họ”.

Thông qua việc phát triển Cache mới, VolcanoFMPONE đã tổ chức một số phiên với những người chơi chuyên nghiệp để đảm bảo mọi chi tiết thay đổi đều cảm thấy tự nhiên dưới sự xem xét kỹ lưỡng của họ. Họ cũng tập trung vào sự sống động của màu sắc để tránh người chơi phải sử dụng cài đặt rung kỹ thuật số. Và đảm bảo rằng hình tượng graffiti mang tính biểu tượng của Oleksandr “s1mple” Kostyliev đã được lưu lại trên bản đồ. Mặc dù Valve đã rời xa các thiết kế phun cũ trong bản làm lại của Dust 2.

Nó vẫn chưa biết liệu Valve và nhà xuất bản CSGO sẽ đẩy bản đồ được tân trang lại vào nhóm cạnh tranh. Các nhà thiết kế kêu gọi cộng đồng phải có tiếng nói và ủng hộ nếu họ muốn thấy nó được thêm vào cấp độ cao nhất của trò chơi.

Jbo247