[CS:GO] Jame: AVANGAR sẽ giữ vững phong độ của mình

(Jbo 247) Chúng tôi đã nói chuyện với Dzhami “Jame” Ali ở Moscow để thảo luận về cuộc đua ở Major và việc giữ nguyên đội hình của họ

AVANGAR là một trong sáu đội tham gia BLAST Pro Series Moscow, hiện đang có hai thất bại sau khi bị đánh bại bởi NiPforZe. Sau đó là chiến thắng trước Natus Vincere ở vòng thứ ba. Đội tuyển này sẽ tìm cách cải thiện vị trí của họ trong các trận đấu sắp tới với MIBR ENCE với hy vọng tiến vào trận chung kết của giải đấu trị giá 250.000 đô la.

Phóng viên đã có cuộc nói chuyện với AWPer chính của AVANGARJame. Ở đó đã có cuộc trò chuyện thảo luận về đội hình chính của đội. Ngoài ra còn hỏi về cảm nhận được suy nghĩ của anh ấy về loạt trận chung kết với Astralis. Việc suy nghĩ ra sao khi được đánh giá là đội vị trí số 1 mới của trong bảng xếp hạng khu vực CIS và cách bổ sung Dauren “AdreN” Kystaubayev đã tác động đến đội hình.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Hiện tại có một sự xáo trộn đang diễn ra ở khu vực CIS và trong thời điểm các đội đang có những thay đổi trong đội hình. Tuy nhiên, AVANGAR cho mọi người biết rằng tất cả thành viên vẫn gắn bó với nhau. Đây là quyết định này được đưa ra trước Major, hay kết quả có ảnh hưởng đến quyết định của đội bạn khi vẫn giữ nguyên đội hình không?

Chúng tôi chưa bao giờ có một thỏa thuận, theo đó chúng tôi sẽ chơi với nhau cho đến bao giờ. Tại một số thời điểm ai đó có thể rời đi – nó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của cá nhân.

Về kết quả, từ một góc độ, điều đó có nghĩa là mọi thứ đều ổn, và không ai cần phải rời đi. Nhưng nếu chúng tôi thất bại tại Major, thì tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Có lẽ các thành viên trong đội sẽ cãi nhau, hoặc sẽ xảy ra mâu thuẫn điều đó tôi không chắc chắn. Không phải là màn trình diễn này khiến chúng tôi không tham gia vào shuffle. Nó chỉ cho chúng tôi niềm tin rằng chúng tôi vẫn có thể đạt được điều gì đó cùng nhau.

Điều gì sẽ được coi là một thất bại tại Major? Mức thành tích tối thiểu mà bạn đặt ra để đạt được vào Berlin là gì?

Chúng tôi đã có kết quả kém trước Major, và thậm chí nếu chúng tôi thua 0-3 thì đó cũng không phải là một thất bại hoàn toàn. Tôi chỉ đề cập về mặt lý thuyết rằng có lẽ ai đó sẽ rời đi trong trường hợp nó xảy ra. Tôi thực sự không thể nói chuyện với ai đó – bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Sau khi đạt được vị trí thứ hai tại Major, AVANGAR là đội số 1 từ khu vực CIS, hơn một bậc trên những đội có lịch sử hoàng kim như Natus Vincere. Bạn có cảm thấy nó phản ánh thực tế về trình độ của đội bạn hay vẫn còn nhiều việc phải làm để điều này trở nên cụ thể?

Tôi sẽ không nói thứ hạng phù hợp với thước đo cá nhân của tôi 100% – đôi khi có, đôi khi không. Trong bối cảnh chúng tôi được xếp hạng cao hơn Natus Vincere, tôi nghĩ rằng chúng tôi nên giành chiến thắng trước họ trong một trận đấu quan trọng. Sau này nếu AVANGAR vượt qua Na`Vi trong thời gian dài thì hãy quay lại để thảo luận về việc liệu chúng tôi có tốt hơn họ hay không. Chúng ta không thể nói rằng AVANGAR tốt hơn Na`Vi cho đến khi toàn đội đối mặt với họ hoặc luôn thể hiện kết quả tốt theo thời gian.

Jame is Saving

Lâu nay, đã có biểu ngữ “Jame is Saving” được fan hâm mộ đưa ra. Nó có làm phiền bạn chút nào không?

Không, nó không làm phiền tôi cả. Đó là một biểu ngữ, và nó có vị trí của nó. Tôi chỉ cố gắng tập trung vào trò chơi, tất cả sự chú ý của tôi là về trò chơi. Tôi không thực sự quan tâm điều gì diễn ra trên Twitter, hoặc các cuộc cải tổ, v.v. Tất cả các cuộc cải tổ diễn ra tôi tìm hiểu về các đồng đội của mình. Hiện tại tôi không thực sự tham gia vào các phương tiện truyền thông xã hội và tôi tập trung vào trận đấu của mình để đảm bảo rằng tôi đang tiến bộ. Có lẽ ở đâu đó, tôi có thể đăng lên mạng xã hội và thu hút được một số người theo dõi từ phía sau nó. Nhưng bây giờ, tôi không cần nó.

Có được một trận chung kết lớn tại Major, kỳ vọng của đội có gì thay đổi so với định hướng trước đây không? Mục tiêu của đội bạn đã thay đổi?

Chúng tôi không thực sự có mục tiêu trước đó, mục tiêu chỉ thực sự xuất hiện sau khi bạn chơi tại Major. Nếu chúng tôi thất bại, toàn đội sẽ áp dụng các mục tiêu và kỳ vọng tối thiểu. Nhìn thấy khi AVANGAR chứng minh một hiệu suất vững chắc, mục tiêu chính của chúng tôi bây giờ là giữ vị trí hiện tại và sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Nói về BLAST Pro Series Moscow, bạn đã đặt ra mục tiêu cụ thể nào cho sự kiện này chưa?

Điều chính là không đi 0-6, bởi vì nếu điều đó xảy ra, 20 ngày thi đấu chúng tôi vừa ra sân là vô ích. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trong giải đấu, và thể hiện một màn trình diễn tốt nhất có thể.

Jbo247