[CS:GO] Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga nói về Grayhound

(Jbo 247) Trong giải đấu cuối cùng của anh ấy với Grayhound, chúng tôi đã ngồi xuống với Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga để trao đổi một số thông tin.

Trước khi bắt đầu StarLadder Major, Grayhound tiết lộ rằng sự kiện ở Berlin sẽ là lần cuối cùng họ chơi với erkaSt trong đội hình. Được biết tuyển thủ này sẽ không thể đảm bảo được visa Úc sau khi kết thúc thời gian du học ở nước này.

Trong một cuộc phỏng vấn, erkaSt đã giải thích tình huống của mình và tiết lộ rằng anh ta nhắm đến việc hợp tác với Gan-Erdene “dobu” BatboldBatbayar “kabal” Bat-Enkh. Anh cũng tiết lộ sẽ chuyển đến Trung Quốc khi họ đã tìm thấy một số bên quan tâm đến việc tài trợ. Cho đến nay, chàng trai 24 tuổi này đã chạm tay vào giải đấu, vấn đề của họ về Nuke và so sánh Major này với giải đấu ở Katowice.

Nội dung cuộc phỏng vấn nhanh:

 

Tôi sẽ bắt đầu với các trận đấu bạn đã có ở đây, bạn thua CR4ZY và sau đó là forZe. Trong trận đấu với CR4ZY, bạn thậm chí đã dẫn trước 12-4 và sau đó bị thua. Hãy cho tôi biết một chút về hai trận đấu mở đầu và cảm giác sau khi mất chúng.

Chống lại CR4ZY, chúng tôi đã bắt đầu CT bên Nuke và đó là điều chúng tôi muốn và đã làm rất tốt ở phía CT vì chúng tôi biết họ đã chơi như thế nào. Cả đội biết các vòng đấu sẽ được chơi như thế nào vì vậy mọi thứ đều suôn sẻ. Chúng tôi biết ai sẽ là người chơi ở sảnh hay những thứ tương tự, chúng tôi đã thực sự hiểu rõ về phía CT. Tôi nghĩ về phía T, kế hoạch chính của chúng tôi là bỏ Vent từ Squeaky. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi không thể hoàn thành nó vì huNter đã chơi rất tốt. Vì vậy khi kế hoạch đó không thành công, chiến thuật của cả đội bị phá vỡ và không thể tìm thấy bất kỳ giải pháp nào khác. Tất nhiên họ cũng đang chơi thực sự tốt.

Tương tự như Major cuối cùng khi bạn cũng có một vị trí dẫn đầu tốt trên bản đồ đầu tiên. Đó là trên bản đồ Nuke, chống lại Vitality lúc đó, nhưng sau đó bị mất thế trận… có cảm giác rằng nó sẽ lại xảy ra không? Tâm lý trong đội sau đó là gì?

Đối với tôi, ví dụ, tôi chắc chắn có cảm giác đó, nhưng một điều tốt về nó là đội sẽ được xếp hạt giống cao hơn một chút so với lần trước. Ba trận đấu của chúng tôi sau đó là Vitality, Cloud9 và cuối cùng là fnatic. Cả ba đều mạnh vì vậy đó là một giai đoạn thực sự khó khăn. Lần này, vì được xếp đội hạt giống cao hơn một chút so với lần trước, chúng tôi sẽ chơi các đội ở cấp độ tương tự hơn. Chứ không phải các đội tuyển hàng đầu như Vitality ngay lập tức. Vì điều đó, cảm giác của tôi đã tốt hơn một chút.

Kế hoạch của cả đội:

Bạn đã bắt đầu có một vài bootcamp trước đó, trước Pro League và trước Minor, một số thứ không được tung ra. Bạn có thể cho tôi biết về các vấn đề thị thực và làm thế nào bootcamp này đã được triển khai trước Major?

Đầu tiên, khi tôi tới Pháp, Montpellier, tôi đã cố gắng xin visa Schengen ba tháng vì tôi biết rằng tôi đã có giải đấu Minor vào tháng tới. Và chúng tôi tự tin rằng mình có thể đủ điều kiện thông qua Minor, vì vậy Schengen ba tháng thị thực là cần thiết cho tôi. Nhưng lần đầu tiên họ chỉ cấp cho tôi visa hai tuần, vì đó là quy định của Minor. Điều này khiến tôi phải nộp đơn lại mỗi lần. Nhưng nó cũng tốt cho chúng tôi vì nó khiến chúng tôi nghỉ ngơi một chút. Ví dụ, chúng tôi đã đến Montpellier và sau đó tôi đã đến Mông Cổ để xin visa khác. Điều đó là hai tuần tốt nghỉ cho chúng tôi trở lại. Và một bootcamped một lần nữa trước Minor và sau đó tôi quay trở lại Mông Cổ để làm visa khác. Có một chuỗi ngày bận rộn chỉ nghỉ hai tuần và sau đó quay trở lại bootcamp.

Bạn vẫn đang chơi cho Grayhound, bạn có giải đấu này trước mặt. Nhưng bây giờ, có điều gì bạn muốn chia sẽ thêm cho người hâm mộ của Grayhound không?

Tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả mọi người trong đội của tôi ngay bây giờ, và hơn hết là ban lãnh đạo Grayhound. Họ đã hỗ trợ tôi rất nhiều khi tôi đang học, về mặt tài chính và tôi muốn cảm ơn họ rất nhiều. Ngoài ra, tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi mọi lúc. Chỉ cần tiếp tục ủng hộ các chàng trai của Grayhound, tôi nghĩ cả đội sẽ làm rất tốt trong tương lai.

Jbo247