CSGO: Coldzera chính thức ký hợp đồng với FaZe Clan

FaZe Clan chính thức ký hợp đồng với Coldzera trước ESL One New York

FaZe Clan officially signs coldzera ahead of ESL One New York

Sau nhiều tuần suy đoán, FaZe Clan đã công bố bản hợp đồng chính thức của Marcelo “Coldzera” David.

Nhóm nghiên cứu đã đăng một tweet chỉ vài giờ trước, chỉ cần nói: “Chúng tôi có một thông báo để thực hiện.” Tiếp theo là cờ Brazil. Một đoạn ngắn cường điệu cũng được đính kèm với tweet bổ sung danh sách chính thức.

Thông báo được người hâm mộ của Coldzera, cũng như những người theo dõi FaZe đón nhận. Nhưng nó không quá bất ngờ.

Tay súng đầu tiên bị nghi ngờ có mối liên hệ với FaZe Clan khi cầu thủ ngôi sao của đội Nikola “NiKo” Kovac sử dụng hashtag “FaZe Up” khi bình luận về một trong những bài đăng trên Instagram của Coldzera. Kể từ đó, tin đồn đã bay về tương lai có thể của Coldzera với FaZe Clan. Đó là trở lại vào đầu tháng Chín.

Cùng thời gian đó, nhiều ấn phẩm esports khác đã nghi ngờ rằng Filip “NEO” Kubski và Ladislav “GuardiaN” Kovacs sẽ rời FaZe Clan để nhường chỗ cho ngôi sao MiBR. Nhưng cho đến nay tin đồn đã không được giải quyết bởi tổ chức hoặc người chơi.

Coldzera hoàn thành hành trình từ băng ghế dự bị MiBR đến FaZe
Kết quả hình ảnh cho coldzera

Kể từ tháng 7, Coldzera đã ngồi trên băng ghế dự bị của MiBR sau khi anh tuyên bố muốn rời đội. Mặc dù FaZe Clan chưa công khai bất kỳ con số nào, nhưng người ta đã suy đoán rằng tổ chức này đã thực hiện một trong những vụ mua lại có giá cao nhất trong lịch sử Counter-Strike: Global Offensive. Nhờ vào bản lý lịch ấn tượng của Coldzera.

Coldzera đã được đề cử là tuyển thủ CSGO tốt nhất thế giới hai lần bởi HLTV. Một lần vào năm 2016 và một lần nữa vào năm 2017.

Anh ấy đã thể hiện những kỹ năng ấn tượng của mình trong suốt sự nghiệp với MiBR, bao gồm một chiến thắng lớn tại ESL One Cologne vào tháng 7 năm 2016. Khi đội bắt đầu có kết quả đáng thất vọng ở các giải đấu gần đây, Coldzera tuyên bố muốn rời khỏi đội.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh thừa nhận nhóm “không có chất xúc tác” và thiếu động lực. Nhưng toàn bộ đội của anh ấy ủng hộ quyết định rời khỏi đội vì hạnh phúc của anh ấy.

“Họ bắt đầu cảm thấy áp lực khi kết quả không đến vì họ đã từng chiến thắng. Chúng tôi trở nên tự mãn và thiếu tính cạnh tranh, bao gồm cả bản thân tôi,” Coldzera nói.

Sau khi rời đội, Coldzera đã chuyển đến châu Âu để tiếp tục luyện tập CSGO với các cầu thủ và huấn luyện viên hàng đầu. Điều này bao gồm việc tham dự một mạng LAN Serbia với huấn luyện viên trưởng của NiKoFaze Clan, Janko “YNk” Paunovic.

Bây giờ, Coldzera sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong đội hình của FaZe Clan vào ngày mai tại ESL One New York. Ở đó, đội sẽ cố gắng các đối thủ mạnh như Astralis, Team Liquid và NRG.

Jbo247