CSGO: Có những gì mới trong bản update kỉ niệm 20 của CSGO

Bản cập nhật CS20 mang đến giao diện mới, Cache mới đã ra mắt chế độ rank

CS20 update brings new skins, new Cache to official matchmaking

Phiên bản cập nhật của Cache cuối cùng cũng đã xuất hiện trong phần matchmaking chính thức của Counter-Strike: Global Offensive, cùng với một loạt các skin mới. Phiên bản đánh dấu 20 năm tựa game CS đầu tiên được ra đời. Đánh dấu chặng đường thăng trầm và thăng hoa của tựa game này.

Bản cập nhật CSGO mới nhất đã xuất hiện, mang đến một new case, new sticker capsule và một số thay đổi đối với các nhóm bản đồ khác nhau. Điểm nổi bật của việc này là phiên bản cập nhật của Cache trong Casual Defusal Group Sigma. Competitive sẽ có thêm ScrimmageDeathmatch.

cs20awp

Người tạo bản đồ FMPONE đã làm việc trên một phiên bản cập nhật của bản đồ thành công nhất của mình trong hơn một năm và thường tiếp lộ với người hâm mộ bằng các bản cập nhật đang hoàn thành. Bản cập nhật đã được bố tại ESL One New York trong một trận đấu liên quan đến những người chơi chuyên nghiệp, với sự phấn khích chung.

Bản cập nhật mang lại một số thay đổi lớn cho bản đồ. Đầu tiên trong số đó là một bản cập nhật trực quan lớn làm cho bản đồ trở nên nhiều màu sắc hơn đáng kể, nghe giống với cuộc sống thực tế, tràn ngập Chernobyl. Nó cũng có một số thay đổi khác bao gồm một cửa sổ mới cho sniper CT ở mid và một địa điểm đặt bom A có thể phòng thủ hơn.

Với việc bổ sung Cache được cập nhật, phiên bản trước đã bị xóa khỏi chế độ Cạnh tranh. Bản đồ đã bị xóa khỏi vòng xoay bản đồ Active Duty chuyên nghiệp vào đầu năm nay, nhưng vẫn có sẵn ở chế độ Cạnh tranh. Có khả năng Cache đã cập nhật sẽ được thêm vào nhóm Competitive thông thường sau khi bị tắt.

CSGO CS20 skins crate

Giao diện CS20 mới, Sticker được thêm vào trong bản cập nhật CSGO mới nhất

Bên cạnh các bản cập nhật nhóm bản đồ là việc bổ sung sticker và giao diện CS20 mới.

cs20knife

Dòng nhãn dán CS20 có giá 0,99 đô la mỗi hòm và có các sticker dựa theo các yếu tố khác nhau của trò chơi. Điều này bao gồm một trò giải trí hoạt hình về bom và các phiên bản vui nhộn của những terrorists trên avatar và những counter-terrorists khác nhau từ trò chơi.

Ngoài ra còn có một thùng mới bao gồm một dòng da mới ấn tượng. Bộ CS20 bao gồm nhiều loại dao, Wildfire AWP, FAMAS tưởng niệm và một số loại khác. Các giao diện tỏ lòng tôn kính với các bit và phần khác nhau của lịch sử CSGO, cả ở cấp độ cạnh tranh và thông thường.

Jbo247