CSGO: Cajunb trở lại North vì valde sẽ có thể gia nhập vào OG

Cajunb trở lại North vì Valde được đồn đại sẽ thi đấu cho OG

cajunb returns to Danish side North as valde is rumored for OG

Team Counter-Strike: Global Offensive North đã kí hợp đồng với René “cajunb” Borg để thay thế cho Valdemar “valde” Vangså đang ngồi dự bị.

North đã thông báo rằng cajunb, người chơi cho đội hình ban đầu của đội vào năm 2017. Sẽ trở lại với đội sau khi anh ấy chia tay với họ vào tháng Hai năm ngoái. Khi rời xa North, cajunb đại diện cho OpTic Gaming và sau đó là Cloud9 trong một khoảng thời gian ngắn.

Jonas Svendsen, giám đốc esports của North cho biết trong tương lai, chúng tôi cần những người chơi chăm chỉ giúp phát triển đội. René “cajunb” Borg phù hợp với chiến thuật đó một cách hoàn hảo.

Sau một mùa giải ít thành công hơn dưới màu áo của OpTic Cloud9. Người chơi kỳ cựu này rất hào hứng được gia nhập đội hình của North một lần nữa với hy vọng lặp lại thành công mà đội đã có khi bắt đầu. Khi họ đứng đầu tại ESL Pro League Châu Âu mùa thứ hai, thứ hai tại DreamHack Masters Malmö 2017, và chiến thắng DreamHack Open Montreal 2017.

“Chúng tôi mới chỉ chơi được một tuần, nhưng kĩ năng của chúng tôi thực sự rất tốt và tôi rất ngạc nhiên. Cajunb đã chia sẻ trong một thông báo video. Tôi đã hai lần ra nước ngoài và tôi đã dạy tôi rất nhiều về cách tiếp cận trò chơi. Nó cũng mang lại cho tôi kỷ luật và tôi nghĩ tôi có thể chỉ cho các chàng trai cách tiếp cận mọi thứ”.

Dưới đây là clip cụ thể:

Sự quay lại của cajunb có đem lại thành tích tốt hơn cho North hay không ?

Kết quả hình ảnh cho north csgo

North’s 2019 đã có quá nhiều thành tích và tổ chức đang tìm cách thay đổi điều đó bằng cách mang lại cajunb. Sau một vài vị trí trong mười giải đấu hàng đầu tại các giải đấu S-tier và giành chiến thắng tại vòng loại và vị thành niên. Đội đã bị loại khỏi StarLadder Berlin Major 2019 ở vị trí thứ 12thứ 13 từ DreamHack Masters Malmö vào đầu tháng 10. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tại cả hai giải đấu, North đã bị loại bởi Team Liquid, một trong những đội CSGO tốt nhất trên thế giới.

Tin tức về việc cajunb gia nhập North thay thế cho valde, xuất hiện ngay sau khi có tin đồn rằng valde sẽ sớm gia nhập đội hình CSGO mới của OG. Đồng thời, Casper “cadiaN” Møller, người mà North đã ngồi dự bị vào tháng 5, đã được Heroic mua lại.

Không rõ quyết định của North có chính xác hay không khi để cajunb nhưng thành tích đi xuống của đội trong thời gian gần đây thật khó chấp nhận. Mong rằng với sự quay lại của cajunb sẽ giúp củng cố đội hình của North và đem lại nhiều giải thưởng hơn vào mùa giải sau.

Jbo247