CSGO: Cache chính thức tiếp diện những hình ảnh đầu tiên tại ESL

Thay đổi cập nhật Cache, ngày phát hành được tiết lộ tại ESL One New York

Cache update changes, release date revealed at ESL One New York

Cuối cùng, người hâm mộ Counter-Strike: Global Offensive đã thấy phiên bản cập nhật của Cache.

Các bản sửa đổi cho bản đồ theo chủ đề Chernobyl đã được công bố tại ESL One New York trong một trận đấu có sự tham gia của các cầu thủ từ Team Liquid, G2 Esports, Evil Geniuses, v.v. Những người tạo ra bản đồ đã mở ngày cuối cùng của sự kiện bằng cách thảo luận về những thay đổi và quá trình sáng tạo của họ.

Bản cập nhật Cache chủ yếu là bản trực quan, giúp tách biệt bản đồ với các cấp độ CSGO khác. Mặc dù CSGO thường có các sắc thái khác nhau của màu nâu và xám. Nhưng Cache giờ có nhiều màu sắc hơn, với các khu vực trong nhà sáng hơn và tập trung nhiều hơn vào mức độ phát triển quá mức của Chernobyl ngoài đời thực.

Đối với hầu hết các phần, các tính năng cốt lõi của bản đồ vẫn chưa được xử lý. Có một khu vực giữa mở cho các trận chiến tầm xa, một địa bom site B kín có thể bị tấn công từ nhiều góc độ. Một địa điểm  bom site A với rất nhiều ngóc ngách để ẩn nấp hoặc tìm vỏ bọc.

Tuy nhiên, có một số thay đổi đáng chú ý làm lung lay các chiến lược tấn công từng khu vực.

Cập nhật bộ nhớ cache bên ngoài CT spawn

Những góc mới, vị trí nén lựu đạn trong bản cập nhật Cache

Kết quả hình ảnh cho new cache

Cache từ lâu đã là một trong những bản đồ của T-sided nhất trong CSGO và có một số thay đổi được thực hiện để giải quyết vấn đề này. Con đường từ vị trí đặt bom site A đến xe tải dường như đã được mở rộng và một hộp mới đã được thêm vào. Điều này cung cấp thêm bìa trong khi bảo vệ site cũng như một góc mới để xem lối vào chính của site.

Bức tường chạy dọc theo khu vực đó cũng đã được hạ xuống cho phép ném lựu đạn vào vị trí đặt bom. Người chơi xung quanh xe tải có thể ném lựu đạn gây cháy lên site để dọn sạch các góc. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng của phe CT để chế tạo lại.

Những thay đổi về cache kết thúc ở đó. Điểm tăng tên được đặt cho Michael “shroud” Grzesiek đã được củng cố bằng cách cho phép người chơi ở ẩn hoàn toàn cho đến khi người chơi đi qua lối vào A main. Ngoài ra, một cột đèn mới đã được thêm vào qua cánh cửa để cung cấp cho CT một điểm thuận lợi mới để bắt người ở đó.

Tính năng mới lớn nhất ở giữa là một cửa sổ mới trong con đường Z giữa CT spawnmid. Điều này cung cấp một điểm thuận lợi, được bảo vệ một chút cho các sniper. Ở phía đối diện mid, một nền tảng mới đã được thêm vào vị trí tăng phổ biến ở phía T.

Cache updated mid area

Đó là tất cả các cải tiến cho phía CT, mặc dù. Chiếc xe tải gần T spawn đã được thay đổi để cho phép người chơi được tăng cường quan sát Z.

Phía T cũng có một vị trí mới mạnh mẽ ở phía B của bản đồ với một gờ mới trên vị trí đặt bom. Vị trí mới cung cấp cho họ một điểm thuận lợi mạnh mẽ để xem các mục từ cả thiên đường và phòng cây.

Ngày phát hành cập nhật bộ đệm được tiết lộ bởi người tạo bản đồ FMPONE
Kết quả hình ảnh cho new cache

Người hâm mộ lo lắng hiện biết bản cập nhật Cache sẽ trông như thế nào và một số chiến lược mới có thể xác định nó sẽ tiến lên phía trước. Họ cũng biết khi nào bản đồ được phát hành.

Người tạo bộ nhớ cache FMPONE tuyên bố rằng bản đồ sẽ được cung cấp trên Steam Workshop vào ngày 10 tháng 10.

Đó là tin tuyệt vời cho những người hâm mộ CSGO, nhưng không rõ liệu điều này có đi kèm với bất kỳ loại giới thiệu chính thức nào không. Valve đã hoàn toàn im lặng về bản đồ và điều đó làm cho nó không rõ liệu nó sẽ đến trong bất kỳ khả năng mai mối chính thức nào, trong các chế độ cạnh tranh, phá hoại hoặc thông thường.

Điều lạ lùng là nó sẽ có được một số loại ra mắt chính thức với sự hỗ trợ của Valve. Nếu không, hy vọng nó sẽ trở thành một yêu thích trong các máy chủ cộng đồng vào mùa thu này.

Jbo247