[CS:GO] Bahrain là nơi tổ chức chung kết BLAST toàn cầu

(Jbo 247) BLAST Pro Series đã công bố Bahrain là địa điểm cho Chung kết toàn cầu, với giải thưởng trị giá 500.000 đô la.

Sau quá trình lựa chọn và bàn bạc, ban tổ chức BLAST Pro Series đã đi đến quyết định sẽ lựa chọn Bahrain là nơi tổ chức Chung kết toàn cầu. Tổng giải thưởng sẽ lên đến 500.000 đô la cho các đội có thứ hạng cao nhất.

Giải đấu lớn nhất tại khu vực

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 14 tháng 12 và sẽ là sự kiện esports lớn nhất từng được tổ chức trong khu vực này. Giải đấu là nơi BLAST Pro Series thành công trong việc hợp tác với Bộ Thanh niên và Thể thao Bahrain để tổ chức những cuộc đấu súng mãn nhãn.

Bốn đội tuyển có thành tích tốt nhất trong các sự kiện của BLAST sẽ đi đến quốc đảo nằm trong Vịnh Ba Tư nổi tiếng cho Chung kết Toàn cầu. Các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức BO3 để tìm ra người mạnh nhất.

Điểm qua bảng xếp hạng với hệ thống tính điểm được BLAST đưa ra vào đầu năm nay. Liquid hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng mùa giải BLAST Pro Series với 26 điểm. Đại diện đến từ Bắc Mỹ có điểm nhiều hơn bốn điểm so với Astralis đứng ở vị trí thứ hai. Hai giải đấu tiếp theo là BLAST Pro Series Moscow sắp diễn ra và sau đó BLAST Pro Series Copenhagen, dự kiến ​​vào ngày 1-2 tháng 11. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để các đội kiếm điểm sau khi điểm dừng thường xuyên thứ bảy của mùa giải bị hủy bỏ. Những điểm số quý giá sẽ giúp các đội được lựa chọn đối thủ nhẹ kí hơn giành cho mình

Hiện tại, tất cả bảy đội đua vẫn đang cố gắng dành cho mình một vị trí tại Chung kết Toàn cầu. Nơi nhà vô địch sẽ kiếm được 350.000 đô la và danh hiệu vô địch mùa giải BLAST Pro Series.

Robbie Douek, CEO của BLAST Pro Series cho biết:

Bahrain là nơi hoàn hảo để tổ chức Chung kết Toàn cầu 2019. Đây là nơi hiện có một lượng fan hâm mộ hùng hậu và thân thiện. Ngoài ra là một khung cảnh mới nổi của những tuyển thủ trẻ tài năng và một đất nước nổi tiếng vì lòng hiếu khách nồng hậu.

Chúng tôi sẽ đưa bốn đội tuyển giỏi nhất thế giới chiến đấu để có cơ hội lên ngôi vô địch.

Chơi CS:GO và esports dần là một trong những hoạt động phổ biến nhất đối với giới trẻ trên toàn thế giới. Nó gắn kết mọi người lại với nhau như bóng đá và còn hấp dẫn với lối chơi đẹp mắt. Mọi người kết nối qua các châu lục, họ tạo ra tình bạn, làm việc cùng nhau, học các kỹ năng mới, tập trung vào làm việc theo đội và có rất nhiều niềm vui. Chúng tôi mong được chào đón bởi người hâm mộ và gia đình của họ khi đến sự kiện ở Bahrain.

Trước sự kiện BLAST Pro Series tại Moscow, bảng xếp hạng mùa giải như sau:

  1. (Hoa Kỳ) Liquid – 26 điểm
  2. (Đan Mạch) Astralis – 22 điểm
  3. (Châu Âu) FaZe – 20 điểm
  4. (Thụy Điển) NiP – 10 điểm
  5. (Brazil) MIBR – 8 điểm
  6. (Nga) Natus Vincere – 6 điểm
  7. (Bắc Mỹ) Cloud9 – 6 điểm

Jbo247