[cs_summit 5] mousesports vượt khó dành vô địch

(Jbo 247) mousesports đã đánh bại một G2 trong loạt ba bản đồ với sự thay thế bất đắc dĩ của Allan “Rejin” Petersen để đăng quang chức vô địch của cs_summit 5.

Game 1

Ba kills bởi Nemanja “nexa” Isaković trên CT-side vòng súng lục của Mirage đã đưa G2 vươn lên dẫn trước trong lựa chọn bản đồ đến từ mousesports. Nhưng họ đã không thể làm nó dễ dàng khi đón nhận đòn phản công đến từ mousesports. Robin ‘ropz’ Kool đạt 10 kill sau bốn vòng đầu tiên và đưa đội có anh dẫn trước với tỷ số 3-1 trên bảng điểm. mousesports đã có một khởi đầu nóng bỏng trong cuộc chiến. Hai đội sau đó đã liên tục ăn miếng trả miếng ở các vòng đấu. Nhưng một vài lần thất bại trên size A đã đưa nó trở lại thế dẫn trước ở tỷ số 5-6. Những chàng trai đến từ mousesports là người vượt lên khi đã giữ G2 ở lại phía sau, và giành chiến thắng 9-6 trong hiệp 1.

G2 đã ngắt mạch chiến thắng của mousesports lại trước vòng đấu súng đầu tiên trong hiệp hai. Cả hai đội đã đưa trận đấu về thế cân bằng 12-12 khi bản đồ đầu tiên bắt đầu đạt các vòng quan trọng. Tuy nhiên cuối cùng mousesports là những người đã có thể vượt lên. Với cả ropz David “frozen” ňerňanský dành hơn 100 ADR. Đội tuyển G2 cũng không dễ bỏ cuộc khi đã đưa mọi thứ trở lại với một chiến thắng ở vòng thứ ba mươi. Đồng nghĩa với game 1 phải bước vào loạt overtime cân não.

Sau hiệp 2 ở phía CT, mousesports đã có thể áp sát Mirage trong cuộc tấn công và giành chiến thắng sau cuộc đọ súng căng thẳng. Tuy nhiên ngay khi bản đồ kết thúc, karrigan đã đóng gói đồ đạc của mình và rời khỏi sân bay do vấn đề visa của anh. Điều này buộc trận đấu phải tạm dừng và bắt đầu lại ở ngày hôm sau.

Game 2

Sau thời gian bị ngừng lại do vấn đề của karrigan. Hai đội đã tiếp tục cuộc chiến ở Vertigo. Một cú đẩy size A của G2 đã mở đầu Vertigo, với đội hình PhápSerbia có thể nâng tỷ số lên 4-0 sau loạt súng đầu tiên. Lần này là sau khi đặt bom trên bome size B. Với Rejin bất đắc dĩ đang đứng trong vị trí của karrigan, G2 nhanh chóng nắm lấy bản đồ và bắt đầu tận dụng lợi thế đó. G2 áp đảo hoàn toàn khi đưa tỷ số lên đến 9-0, François “AmaNEk” Delaunay bảo đảm mọi thứ là tuyệt đối với tình huống 1vs4 tuyệt vời trên A. Đây là khu vực mà G2 đã đánh đi đánh lại và giành chiến thắng. mousesports đã xoay sở được một vòng trong nửa đầu game 2. Nhưng một pha solo kill của Kenny “kennyS” Schrub trong vòng súng lục thứ hai đã đẩy trận chung kết đến bản đồ quyết định.

Game 3

mousesports không thể tạo được cách biệt mặc dù đã giành chiến thắng trong vòng súng lục bên T trên Train khi G2 trở lại đúng hướng. Chris “chrisJ” de Jongropz đã có một vòng thứ hai cho đội của họ với tỷ số gấp đôi. Điều đó khiến mousesports trở lại trong trò chơi khi họ tiếp tục thực hiện chuỗi năm vòng chiến thắng ở phía tấn công. Một pha triple kill bởi NaToSaphiX giúp mousesports giành chiến thắng trong vòng súng lục thứ hai khi hiệp 2 mới bắt đầu. Nhưng họ đã không thể theo điều đó để chống lại G2 với những khẩu Galils nhả đạn liên tục. Đội tuyển Pháp tưởng chừng đã có thể nắm được lợi thế để đi đến chức vô địch. Tuy nhiên, sự chủ quan cuối cùng cũng khiến G2 thua mousesports với tỷ số 14-16. Mọi thứ dường như vụt tắt trước mắt của G2.

mousesports giành cs_summit thứ năm trong khó khăn bởi Finn “karrigan” Andersen không thể thi đấu hai game sau do vấn đề visa. Đội trưởng người Đan Mạch đã phải rời sân bay sau khi mousesports giành được bản đồ đầu tiên để bắt chuyến bay tới Ukraine. Nơi anh sẽ nhận được thị thực để đến Moscow vào cuối tuần này cho EPICENTER. Chiến thắng này đã giúp mousesports chứng minh bản lĩnh vượt khó của họ trước fan hâm mộ của mình.

Bảng xếp hạng cs_summit 5 cuối cùng là:

  1. mousesports – $ 52.500
  2. G2 – $ 27.500

3-4. Virtus.pro – $ 12.500

3-4. OG – $ 12,500

  1. FURIA – $ 4,500
  2. MIBR – $ 4,500

Jbo247