[Chuyển nhượng CS:GO] USTILO thay thế INS

(Jbo 247) ORDER đã thông báo rằng họ đã ký kết thành công hợp đồng với cựu thành viên Renegades là tuyển thủ Karlo “USTILO” Pivac.

Trên trang chủ của mình, đội tuyển đến từ châu Đại dương đã đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của Karlo “USTILO” Pivac. Đây là một động thái bổ sung lực lượng sau sự ra đi của một số trụ cột. Cụ thể tuyển thủ Karlo “USTILO” Pivac gia nhập ORDER để thay thế cho tuyển thủ ngôi sao Joshua “INS” Potter. Người được cho là đã rời khỏi ORDER gần một năm sau khi được chuyển đến từ Tained Minds. Trước đó, Joshua “INS” Potter được coi là sự thay thế xứng đáng cho Simon “Sico” Williams. Tuyển thủ USTILO năm nay mới chỉ 26 tuổi và đang đạt độ chín của sự nghiệp thi đấu CS:GO.

Những thành tích của Joshua “INS” Potter

Trong thời gian 11 tháng của mình với ORDER, INS đã đạt điểm rating 1,20 rất ấn tượng. Tuyển thủ này đã giúp đội giành chiến thắng tại Gfinity Elite Series Australia Season 2 và Chung kết Giải vô địch ESL Úc & New Zealand mùa 8. Qua đó góp phần giúp ORDER đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết mùa 8 của ESL Pro League.

Trong một bài đăng trên Twitlonger , INS đã viết rằng rất cảm ơn thời gian qua ở ORDER đã cho anh những kinh nghiệm quý báu. Anh cũng giành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tập thể ban huấn luyện và những người đồng đội của mình. Joshua “INS” Potter cũng chia sẽ thêm là anh đang mong chờ những điều trong tương lại. Có thể là gợi ý về việc chuyển sang thi đấu ở Grayhound. Khi mà đội tuyển này sẽ bị buộc phải thay thế Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga sau StarLadder Major do vấn đề visa của erkaSt.

USTILO là một tuyển thủ được biết đến là có vô số kinh nghiệm cho các đội hình anh từng chơi như Immunity Renegades. Sau khi rời đội sau vào tháng 8 năm 2018 , anh ta đã có thời gian chơi trong màu áo của Tained MindsICON. Sau đó là việc tham gia chơi một trận đấu cho FaZe tại IEM Sydney với tư cách là một người thay thế và đã có màn trình diễn ấn tượng. Với sự bổ sung xứng đáng đến từ USTILO, đội tuyển ORDER sẽ không phải quá lo lắng về đội hình của mình

Với những thay đổi này, ORDER hiện có:

(Châu Úc) Chris “emagine” Rowlands

(Châu Úc) Alistair “aliStair” Johnston

(Châu Úc) Jordan “Hatz” Bajic

(Châu Úc) Matthew “Valiance” Hartrick

(Châu Úc) Karlo “USTILO” Pivac

Jbo247