[Chuyển nhượng CS:GO] “Thay máu” đến từ HellRaisers

(Jbo 247) Sau thất bại đầy thất vọng tại Berlin, đội tuyển HellRaisers có cuộc cải tổ mạnh mẽ khi thay thế hầu hết những công thần của họ

Những công thần bị thay thế

HellRaisers đã có cuộc cải tổ lại đội hình của mình sau những thất bại tại Major. Đội tuyển này chỉ giữ lại bộ đôi Kirill “ANGE1” KarasiowŽygimantas “nukkye” Chmieliauskas. Đây được xem là một cuộc “thay máu” đầy tham vọng đến từ đội tuyển châu Âu này.

HellRaisers là đội tuyển hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian gần đây. Ba tuyển thủ mới được đội tuyển này lần lượt kí hợp đồng là một điều đáng mong đợi. Động thái này diễn ra sau khi HellRaisers đưa toàn bộ đội hình của mình lên băng ghế dự bị. Những công thần như Tomáš “oskar” Šťastný, Issa “ISSAA” MuradChristian “loWel” Garcia Antoran được tuyên bố sẽ phải rời đi nếu không có phong độ tốt. Trong khi đó vị trí HLV của Serge ” lmbt ” Bezhanov cũng buộc phải nhường lại khi không có chiến thuật nổi bật.

Thay đổi để trở lại

Những thay đổi được đưa ra sau một mùa giải đáng thất vọng đối với sự kết hợp của đội hình châu Âu. HellRaisers chỉ có một vài lần xuất hiện ở giải đấu LAN nhỏ. Và kết thúc một mùa giải buồn với việc bị loại khỏi giai đoạn thử thách của StarLadder Major sau khi chỉ có 1 chiến thắng.

Quay trở lại với đội hình mới, tham gia cùng ANGE1 nukkye trong dự án mới này sẽ có hai tuyển thủ Ukraine. Bộ đôi Igor “crush” ShevchenkoAlexander “scoobyxie” Marynych – người cũ của Vega Squadron được đánh giá là sự bổ sung khá chất lượng cho đội hình. Cái tên thứ 5 cho line-up mới của HellRaisers là cựu tuyển thủ pro100, Vadim “Flarich” Karetin. Năm cái tên được thay thế chứng tỏ sự khát khao của ban lãnh đạo HellRaisers để vươn tới những đỉnh cao. Tài năng của những tuyển thủ này là không thể phủ nhận nhưng khi thống nhất thành một khối liệu họ có thành công hay không? Chúng ta còn phải chờ xem.

Giải đấu duy nhất hiện tại dành cho HellRaisers sẽ là ESL Pro League Season 10, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 10 và kéo dài đến giữa tháng 11.

Alex “Magician” Slabukhin – CEO của HellRaisers chia sẽ:

“Hôm nay, chúng tôi muốn thông báo rằng chúng tôi sẽ quay trở lại khu vực CIS. Đây sẽ nơi bắt đầu hành trình mới của HellRaisers ở lĩnh vực CS: GO. Đội đang ở bootcamp ngay bây giờ, chuẩn bị cho các trò chơi đầu tiên của chúng tôi. Sẽ có nhiều thông báo nữa sớm? Yep. Hãy theo dõi và cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đội hình mới của HellRaisers bao gồm:

Kirill “ANGE1” Karasiow

Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas

Igor “crush” Shevchenko

Alexander “scoobyxie” Marynych

Vadim “Flarich” Karetin

Tomáš “oskar” Šťastný (danh sách chuyển nhượng)

Issa “ISSAA” Murad (danh sách chuyển nhượng)

Christian “loWel” Garcia Antoran (danh sách chuyển nhượng)

Abay “Hobbit” Khasenov (danh sách chuyển nhượng)

Jbo247