[Chuyển nhượng CS:GO] Tham vọng đến từ Unicorns of Love

(Jbo 247) Unicorns of Love đã công bố đội hình mới của họ, trong đó đội tuyển này đã đưa về thêm 3 thành viên mới cho tham vọng của mình

Unicorns of Love là tổ chức đã thành công trong bộ môn liên minh huyền thoại ở khu vực mà tham gia. Thời gian gần đây, tổ chức này tích cực đầu tư vào CS:GO với mong muốn đưa đội tuyển của họ trở thành một chú ngựa đá văng các đối thủ khác. Và mới đây đội tuyển này đã công bố đội hình của mình sau một quá trình chuyển nhượng tích cực.

Chiến lược phát triển mới

Trước đó, đội tuyển đến từ Đức đã chính thức nói lời tạm biệt với André “Kirby” Kempa , Markus “Marky” ReitenbachDenim “DeniMM” Ameti. Unicorns of Love cảm thấy 3 tuyển thủ này không còn nằm trong chiến lược phát triển họ. Bộ ba đã xuất hiện lần cuối cùng trong đội hình của Unicorns of Love tại giải đấu 99Damage League mùa 12. Nơi mà Unicorns of Love không đạt được kết quả như ban lãnh đạo mong đợi.

Thay vào các vị trí mà bộ ba này để lại, Unicorns of Love đã có những động thái khẩn trương trên thị trường chuyển nhượng. Đội tuyển này đã lập tức ký hợp đồng với bộ đôi giàu kinh nghiệm Andreas “Andyy” Schäfer Jon “JDC” de Castro. Tiếp đó là một bản hợp đồng chất lượng khi đưa về cựu thành viên Virtus.pro, Michal “OKOLICIOUZ” Glowaty. Những người mới được giới chuyên môn đánh giá sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với Christian “crisby” SchmittOliver “kzy” Heck. Hai tuyển thủ này vẫn còn nằm trong đội hình của Unicorns of Love với chiến lược mới.

Đôi nét về Michal “OKOLICIOUZ” Glowaty

Tuyển thủ người Ba Lan đã dành phần lớn sự nghiệp thi đấu của mình ở Đức. Anh đã tham gia các đội như DIVIZON , PANTHERSEURONICS trước khi chuyển đến Virtus.pro. OKOLICIOUZ hy vọng sẽ đưa kinh nghiệm mà anh ấy thu được khi thi đấu ở đội dành được nhiều thành tích nhất ở Ba Lan để đem đến cho đội hình Unicorns of Love. Tuyển thủ này cũng mong muốn toàn đội sẽ thành một khối gắn kết để vượt qua mọi thử thách.

Chia sẽ đến từ OKOLICIOUZ:

“Tôi quyết định quay trở lại thi đấu ở Đức vì tôi đã sống ở đây rất lâu. Điều này khiến tôi dễ dàng đến bootcamp hơn vì các vấn đề visa đã được giải quyết. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn không phải là vấn đề, môi trường ở đây khiến tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái.”

UOL là một đội tuyển nổi tiếng, nhưng điều quan trọng nhất là đội hình mà tôi sẽ chơi và tiềm năng của nó. Chúng tôi có thể tạo ra một trong những đội tuyển xuất sắc nhất nước Đức theo quan điểm của mình. Unicorns of Love có một sự pha trộn hoàn hảo giữa kinh nghiệm, tài năng và kỹ năng cá nhân của các tuyển thủ.

Andyy JDC là hai tuyển thủ hot nhất thị trường chuyển nhượng mà UOL có thể có được vào lúc này. Bộ đôi này đều thông minh về tài năng. Và với kzy cùng crisby, chúng tôi đã có hai người chơi hỗ trợ có kinh nghiệm và có lẽ là những chiến thuật giỏi nhất tôi từng được gặp cho đến nay.

“Tôi không bao giờ có kỳ vọng cao khi gia nhập một tuyển bóng mới nhưng nếu mọi thứ diễn ra tốt, tôi nghĩ đó là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi trở thành một đội top 30 trên BXH thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn giành chức vô địch Đức ( ESL Meisterschaft & 99Damage League ) và đủ điều kiện tham dự cho MDL. ”

Đội hình mới của Unicorns of Love là:

(Đức) Oliver “kzy” Heck

(Đức) Christian “crisby” Schmitt

(Đức) Andreas “Andyy” Schäfer

(Đức) Jon “JDC” de Fidel

(Ba Lan) Michal “OKOLICIOUZ” Glowaty

(Đức) Dominik “dominikkk” Aberle (huấn luyện viên)

Jbo247