[Chuyển nhượng CS:GO] TeamOne đem về Victor “bld” Rocha

(Jbo 247) TeamOne đã thông báo trên Twitter rằng Victor “iDk” Torraca đã được chuyển đến Imperial để đổi lấy Victor “bld” Rocha

Thương vụ đổi chác giữa hai đội

Tuyển thủ iDk rời TeamOne vì lý do cá nhân và sức khỏe, theo một tweet từ đứng đầu TeamOneAlexandre ” kakaveL ” Peres. Ông cũng chia sẽ rằng Imperial là đội duy nhất tỏ ra quan tâm đến việc đem iDk trong một thỏa thuận hoán đổi. Tài năng của Victor “iDk” Torraca không thể phủ nhận nhưng những vấn đề sau lưng anh chưa bao giờ lặng sóng.

Tuyển thủ 21 tuổi này đã trải qua ba năm khoác áo TeamOne. Anh đã giúp đội tuyển tham dự ba giải đấu ở khu vực châu Mỹ và lọt vào bán kết tại Chung kết WESG 2017. Nơi TeamOne đã gây sốc cho nhà vô địch ELEAGUE Major Boston – Cloud9 ở tứ kết.

Lần xuất hiện cuối cùng của Victor “iDk” Torraca cho TeamOne là tại vòng loại châu Mỹ, nơi đội tuyển này chỉ kết thúc ở vị trí thứ 7-8. Kể từ đó, Caike “caike” Costa đã đóng vai trò là người thay thế cho anh trong một bản hợp đồng cho mượn từ New England Whalers.

Trong khi đó đây sẽ là lần thứ ba của bld gia nhập TeamOne sau thời gian thi đấu vào năm 2015 và 2016, khi đội tuyển này vẫn còn ở Brazil. Mái nhà xưa và những người đồng đội cũ luôn chào đón Victor “bld” Rocha trở về.

Với động thái này, TeamOne có đội hình sau:

Bruno “bit” Lima

Pedro “Maluk3” Campos

Alencar “trk” Rossato

Bruno “b4rtiN” Câmara

Victor “bld” Rocha

Olavo “chucky” Napoleão (huấn luyện viên)

Đối với Imperial, đội hình của họ sẽ là:

Victor “iDk” Torraca

Dener “KHTEX” Barchfield

Felipe “delboNi” Delboni

Gustavo “tge” Motta

Eduardo “dumau” Volkmer

Alan “AlaNDieg0R” Riveros (huấn luyện viên)

WARDELL không còn ràng buộc với Ghost

Matthew “WARDELL” Yu, thành viên còn hợp đồng cuối cùng của Ghost đã tuyên bố rằng anh ta không còn bị ràng buộc với đội tuyển này.

Trước đó vào tháng 6 năm nay, Ghost tuyên bố rằng họ đã đưa ra quyết định không gia hạn hợp đồng với các thành viên của họ. Đội tuyển này sẽ chia tay với tất cả tuyển thủ trong đội CS: GO của họ ngoại trừ WARDELL. Người đã ký hợp đồng ba năm vào tháng 11 năm ngoái được Ghost để lại với hi vọng phục hưng đội hình. Tuy nhiên vì nhiều vấn đề mà Ghost sau đó dã dừng kết hoạch này vô thời hạn.

Sau khi dành hơn ba tháng trên băng ghế dự bị, chàng trai trẻ người Canada hiện đã công bố trở thành tuyển thủ tự do. Theo Dust2.us, hợp đồng của anh đã bị Ghost đơn phương chấm dứt và anh không còn nghĩa vụ nào với đội tuyển này nữa.

Tài năng trẻ bị bỏ quên

WARDELL đã chơi trong màu áo của đại diện Bắc Mỹ từ cuối năm 2017. Đội đã thi đấu khá tốt với thành tích đáng chú ý nhất là dành vị trí thứ 3-4 tại Chung kết ZOTAC Cup Masters 2018, iBUYPOWER Masters 2019DreamHack Open Atlanta 2018.

Mặc dù WARDELL đã không hoạt động kể từ khi Ghost quyết định chia tay với hầu hết đội hình của họ nhưng gần đây anh ta đã có cơ hội chơi và giành chiến thắng tại Frag <13 với J Money Crew. Khi hợp đồng của anh ấy đã hết, tuyển thủ người Canada tỏ ra rất háo hức với việc không còn bị ràng buộc. Và anh cũng đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy sẽ quay trở lại một đội tuyển chuyên nghiệp để cạnh tranh.

Jbo247