[Chuyển nhượng CS:GO] SKADE có 4 sự bổ sung mới

(Jbo 247) Tổ chức SKADE của Na Uy đã bảo đảm chữ ký của bốn trong số năm người chơi Bpro trước đây trong bản hợp đồng mới nhất của họ.

Trên trang chủ của mình, đội tuyển SKADE đã thông báo việc kí kết thành công giữa họ và 4 tuyển thủ của Bpro. Đây được xem là một bước tiến lớn cho đội tuyển trẻ này.

Một line-up hoàn chỉnh của SKADE

Bốn thành viên này trước đây từng thi đấu trong màu áo Bpro vang danh một thời. Sự bổ sung đầy chất lượng của họ sẽ góp phần gia tăng sức mạnh cho SKADE. Ngoài ra, đội tuyển này còn có sự góp mặt của Alex “Rainwaker” Petrov – bản hợp đồng được mượn về sau sự ra đi của viltrex. Với màn trình diễn tuyệt vời, Rainwaker đã nhận được cái gật đầu đến từ ban lãnh đạo đội tuyển và hoàn thành trong bản hợp đồng dài hạn.

Đội tuyển đến từ Bulgaria hiện đang đứng ở vị trí thứ 45 trong bảng xếp hạng trước khi chuyển đổi tổ chức tài trợ. Đội tuyển này hiện đang nhắm đến việc xây dựng một thành công và đạt được vị trí top 30 vào cuối năm nay. Mọi hi vọng cải thiện vị trí của họ để dành một vị trí tại giải đấu ESEA MDL.

Ivan ” Rock1nG ” Stratiev đại diện cho 4 thành viên chia sẻ:

Chúng tôi rời Bpro vì lương khá thấp so với trình độ của cả 4 người và tất cả đã đồng ý quyết định tìm kiếm cơ hội mới “.

SKADE đã liên hệ với chúng tôi và họ có thể cung cấp kinh phí và tạo thứ điều kiện mà chúng tôi cần. Ngoài ra còn là các mục tiêu phù hợp để tất cả thành viên hướng đến. Đến đây thi đấu cùng Rainwaker sẽ mang lại sự kết hợp tuyệt vời.”

“Kỳ vọng của chúng tôi là có thể đạt được thứ mà đội đang nhắm đến là vị trí top 30 vào cuối năm nay và chúng tôi muốn tham gia MDL. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức cho một vị trí khi năm 2019 kết thúc.”

Thành tích của các cựu tuyển thủ Bpro gần đây nhất được ghi nhận là kết thúc với vị trí số 1 trong Chung kết A1 Gaming League. Một giải đấu LAN của CS:GO Bulgaria nơi có sự góp mặt các đội tuyển tốt nhất trong cả nước. Đây được coi là một tín hiệu tốt với sự bổ sung này khi SKADE cũng đặt mục tiêu vô địch giải quốc nội.

Đại diện đến từ Bulgaria sẽ tham dự hai giải đấu trực tuyến sắp tới là SECTOR:MOSTBETLBET Invitational. Cả hai giải đấu được thiết lập để bắt đầu vào thứ tư tuần sau.

Đội hình SKADE mới là:

(Bulgaria) Ivan “Rock1nG” Stratiev

(Bulgaria) Denislav “dennyslaw” Dimitrov

(Bulgaria) Krasnen “Zix” Minchev

(Bulgaria) Kostadin “rafftu” Turbinov

(Bulgaria) Alex “Rainwaker” Petrov