[Chuyển nhượng CS:GO] Sharks có sự phục vụ của Luken

(Jbo 247) Sharks đã xác nhận việc ký hợp đồng với ngôi sao người Argentina Luca “Luken” Nadotti được chuyển đến từ đội tuyển 9z.

Trên trang chủ của mình, Sharks chính thức xác nhận thông tin về việc họ đã có sự phục vụ của tuyển thủ người Argentina, Luca “Luken” Nadotti.Tuyển thủ 22 tuổi này đã ký hợp đồng hai năm với tổ chức có trụ sở tại Bồ Đào Nha và sẽ tới Lisbon vào cuối tuần này để hoàn thiện hợp đồng trước khi chuyển sang Sharks. Vì đội tuyển đến từ Brazil sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới ở Bắc Mỹ. Tuyển thủ Luca “Luken” Nadotti sẽ có một tháng để phát triển trước khi chuyển qua Sharks.

Tài năng được săn đón

Luken được coi là một trong những tuyển thủ tài năng nhất ở Mỹ Latinh. Đầu năm nay, anh được bầu chọn là một trong những tuyển thủ đáng được theo dõi tại Chung kết WESG. Nơi anh sẽ dẫn dắt Furious đến một trận đấu play-off với điểm rating khá cao 1,25.

Trong đội hình của Sharks, Luken sẽ chơi cùng với tài năng người Argentina, Ignacio “meyern” Meyer. Người chuyển đến từ Isurus vào đầu tháng sau khi gây ấn tượng với ban lãnh đạo của Sharks. Sự kết hợp của bộ đôi người Argentina được cho là sẽ đem lại sức mạnh cho Sharks.

Với hai sự bổ sung này, đội tuyển đến từ Brazil hy vọng sẽ có được hỏa lực mà họ còn thiếu tại giải đấu khu vực Mỹ gần đây, nơi họ chỉ đứng ở vị trí thứ tư. Sau giải đấu đó, Sharks chia tay với Renato “nak” Nakano và đưa lên băng ghế dự bị Rodrigo “RCF” Figueiredo. Điều này được coi là những mất mát cho đội hình của họ.

Huấn luyện viên Hélder “coachi” Sancho tuyên bố:

“Những bản hợp đồng như thế này không bao giờ dễ dàng bởi vì họ là những tuyển thủ được nhiều đội muốn đưa về”.

“Nhưng chúng tôi đã phải cố gắng để có những điều tốt nhất với Sharks và may mắn thay đã làm được.

Luken là một tài năng lớn đến từ Argentina, tuyển thủ mang đến nhiều kỹ năng cá nhân và nhiều lựa chọn chiến thuật khác nhau. Chúng tôi đang đặt cược vào Jhonatan “jnt” Silva (với tư cách là một thủ lĩnh trong trò chơi) bởi vì anh ta có thể đọc trận đấu rất tốt. Anh ta thực sự nghiên cứu về Counter-Strike và anh ấy hoàn toàn giành được tin tưởng từ tất cả các đồng đội của mình. ”

Đội hình hiện tại của Sharks sẽ là:

(Brazil) Raphael “exit” Lacerda

(Brazil)  Leonardo “leo_druNky” Oliveira

(Brazil) Jhonatan “jnt” Silva

(Argentina) Ignacio “meyern” Meyer

(Argentina) Luca “Luken” Nadotti

(Portugal) Hélder “coachi” Sancho – huấn luyện viên

Hiện tại tuyển thủ người Brazil, Rodrigo “RCF” Figueiredo được đưa vào danh sách chuyển nhượng.

Jbo247