[Chuyển nhượng CS:GO] phr kí kết với Virtus.pro

(Jbo 247) Virtus.pro đã thông báo rằng họ đã kí kết với Tomasz “phr” Wójcik vào một bản hợp đồng dài hạn cho đội tuyển này.

Tomasz “phr” Wójcik đã đặt bút kí vào một bản hợp đồng dài hạn với Virtus.pro, trang chủ đội tuyển này đã xác nhận. Đây được cho là thành công của Virtus.pro khi đội tuyển đến từ CIS này đang có cuộc cải tổ đội hình. Và giữ lại một tuyển thủ tài năng như Tomasz “phr” Wójcik sẽ là viên gạch cho quá trình phục hưng của Virtus.pro.

Sự bổ sung chất lượng đến từ phr

Tuyển thủ người Ba Lan trở thành một thành viên của Virtus.pro sau khi vượt qua thử thách của anh ấy với đội tuyển. Tomasz “phr” Wójcik là người bước từ băng ghế dự bị để thay thế cho Michal “OKOLICIOUZ” Glowaty. Màn trình diễn chói sáng của anh đặc biệt với lối di chuyển thông minh đã khiến ban lãnh đạo nhanh chóng xúc tiến thương vụ này.

Trước đó trong màu áo của đội tuyển tiền thân của AGO, phr đã tham dự hai sự kiện LAN với Virtus.pro trong bản hợp đồng cho mượn. Anh đã giúp đội giành chiến thắng trong trận Chung kết Esport League Mùa xuân 2019 của Ba Lan. Sau đó, Virtus.pro tiếp tục lọt vào bán kết tại Good Game League 2019.

Trở lại thương vụ này, Virtus.pro hy vọng rằng việc ký kết của phr sẽ cung cấp cho đội tuyển này một số sự ổn định cần thiết. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, huấn luyện viên Jakub “kuben” Gurczynski tuyên bố rằng ông đang nhắm đến một vị trí trong top 15 trong bảng xếp hạng vào cuối năm nay. Nếu giữ được phong độ như hiện tại thì điều đó sẽ nằm trong tay của Virtus.pro.

Tổng giám đốc Virtus.pro, Roman Dvoryankin nói trong một tuyên bố:

“Chúng tôi đã cân nhắc nhiều lựa chọn sau khi OKOLICIOUZ rời đi, và rõ ràng Tomasz là sự lựa chọn tốt nhất”.

“Chúng tôi hy vọng sự xuất hiện của anh ấy sẽ tạo thành chất xúc tác cần thiết trong đội hình để đội có thể tiếp tục tăng thứ hạng của HLTV.”

Phr sẽ tham dự sự kiện LAN đầu tiên của anh ấy với tư cách là thành viên của Virtus.pro vào tuần tới, tại Đại hội thể thao V4 Future. Giải đấu sẽ bao gồm tám đội bao gồm mousesports , MIBR NiP diễn ra ở Budapest. Đây sẽ là phép thử cho đội hình của Virtus.pro và để hướng tới giải thưởng $ 335,000.

Với sự bổ sung của phr , Virtus.pro hiện là:

(Ba Lan) Janusz “Snax” Pogorzelski

(Ba Lan) Michał “snatchie” Rudzki

(Ba Lan) Michał “MICHU” Müller

(Ba Lan) Arek “Vegi” Nawojski

(Ba Lan) Tomasz “phr” Wójcik

(Ba Lan) Jakub “kuben” Gurczynski (huấn luyện viên)

Jbo247