[Chuyển nhượng CS:GO] Movistar Riders có 2 sự bổ sung

(Jbo 247) Movistar Riders đã thông báo về sự trở lại của Christian “loWel” Garcia Antoran cũng như việc ký hợp đồng với Lucas “steel” Lopes

loWel quay trở lại

Tuyển thủ loWel đã trở lại Movistar Riders, đội tuyển mà anh ấy đã dính đến ồn ào vào tháng 3 sau khi HellRaisers tan rã. Sau đó, anh quyết định gia nhập một đội ở khu vực CIS. Tham gia với anh ta là một lão tướng của CS quốc tế, nhưng là một người mới ở châu Âu, steel.

Hai bản hợp đồng mới sẽ được tiếp quản cho vị trí của SOKER DeathZz. Đội tuyển này đã được công bố vào ngày hôm qua. Quyền lãnh đạo trong trò chơi sẽ được chuyển từ thủ lĩnh lâu năm của đội sang người chơi Brazil sắp tới, người đã có kinh nghiệm trong các đội hàng đầu như Luminosity Immortals steel.

loWelsteel tham gia Movistar Riders tại thời điểm mà đội tuyển đến từ Tây Ban Nha đang vật lộn trong giải đấu của mình. Sau sự ra đi của loWelOscar ” mixwell ” Cañellas vào đầu năm nay, Movistar Riders dường như trở nên yếu đi. Bây giờ họ sẽ hy vọng rằng với hai người chơi có kinh nghiệm hơn và vai trò đội trưởng được trao cho steel, Movistar Riders sẽ có thể trở lại phong độ trước đó. Và một lần nữa chiến đấu ở đỉnh cao của giải đấu MDL ESEA cũng như trở thành đối thủ trong vòng loại trực tuyến.

Tái hợp với lão tướng steel

“Đây là một thách thức mới mà sẽ đưa tôi ra khỏi thời gian thoải mái của tôi, nhưng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu làm việc với các tuyển thủ châu Âu. Tôi rất khó để học lối chơi CS: GO của họ và để lại dấu ấn của chúng tôi trên trường quốc tế”. Lão tướng steel chia sẽ trong buổi họp báo với Movistar Riders. Ngoài ra loWel cũng nói thêm rằng anh ấy rất hào hứng khi chơi với các đồng đội cũ và mới. Cũng như cảm ơn tất cả những người sẽ hỗ trợ đội giúp dự án này hoạt động.

Trận đấu đầu tiên của Movistar Riders với đội hình mới sẽ được diễn ra vào thứ ba, ngày 22 tháng 10, lúc 00:00. Ở đó, họ sẽ đối đầu với Illuminar trong ESEA MDL.

Với 2 thay đổi, Movistar Riders hiện có:

Alejandro “ALEX” Masanet

Alejandro “mopoz” Fernández-Quejo Cano

Rajohn “EasTor” Linato

Christian “loWel” Garcia Antoran

Lucas “steel” Lopes

Galder “bladE” Barcena (huấn luyện viên)

Aitor “SOKER” Fernández (băng ghế dự bị)

Raúl “DeathZz” Jordán Nieto (băng ghế dự bị)

Jbo247