[Chuyển nhượng CS:GO] Luminosity mượn thành công skullz

(Jbo 247) Luminosity đã đưa tuyển thủ Felipe “skullz” Medeiros từ W7M trong một bản hợp đồng cho mượn để bổ sung vào vị trí của HEN1

Sau khi đưa Henrique “HEN1” Teles lên băng ghế dự bị vào cuối tháng tám. Luminosity đã lấp đầy lỗ trống trong danh sách của họ bằng cách đưa về tuyển thủ 17 tuổi, Felipe “skullz” Medeiros theo dạng cho mượn từ W7M.

Sự bổ sung chất lượng

Một báo cáo trước đây của HLTV.org và Mais Esports đã chỉ ra rằng Luminosity đang đàm phán để ký hợp đồng với tài năng trẻ này. Tuy nhiên tuyển thủ này mới chỉ được W7M tuyển dụng một tháng trước nên thương vụ này không thành công trong việc mua đứt. Dù vậy hai bên cũng có các cuộc thảo luận và Luminosity bắt đầu nghĩ đến việc sẽ mượn tài năng trẻ này.

Luminosity thể hiện thành ý của mình cho cuộc đàm phán và W7M đã đồng ý cho họ mượn skullz khi mùa giải mới sắp bắt đầu.

Việc bổ sung Skullz mang lại cho đội tuyển Luminosity hai tuyển thủ được mượn từ các đội tuyển khác. Đây cũng là điều dễ hiểu trong chính sách chuyển nhượng của Luminosity. Nó không xa lạ gì khi  họ hiện đang có một thỏa thuận hai chiều với MIBR. Sau khi cho mượn Lucas “LUCAS1” Teles để đổi lấy João “felps” VASCONCELLOS.

Thay đổi hướng tới tương lai

Những thay đổi trong đội hình của Luminosity được diễn ra ngay sau một chuỗi kết quả mờ nhạt cho đội tuyển này. Nhất là sau khi Luminosity không đủ điều kiện tham gia StarLadder Major sau những thất bại thảm hại. Luminosity bị những đội tuyển Brazil đồng hương như INTZ FURIA đánh bại tại vòng loại Châu Mỹ. Lucas “steel” Lopes và đồng đội ban đầu thậm chí không dự kiến ​​tham dự giải đấu này sau khi không đủ điều kiện ở vòng loại trực tuyến. Nhưng may mắn thay đội đã được chọn vào phút cuối để thay thế sau khi Lazarus không thể tham dự.

Skullz đã bắt đầu chiến dịch của mình trong màu áo Luminosity khi đội hiện đang thi đấu vòng loại mở DreamHack Masters Malmo NA. Luminosity cũng được thiết lập sẽ tham gia ECS Season 8. Giải đấu sẽ khởi động sau khi kết thúc Cupnacle Cup sắp tới.

Giới chuyên môn đánh giá Felipe “skullz” Medeiros rất cao bởi những pha xử lý chính xác của anh ta dù chỉ mới 17 tuổi. Ban lãnh đạo của Luminosity cũng hi vọng sự bổ sung này sẽ đem tới những kết quả tốt cho những giải đấu sắp tới

Đội hình Luminosity hiện có:

(Brazil) Gabriel “NEKIZ” Schenato

(Brazil)  Lucas “steel” Lopes

(Brazil)  Ricardo “boltz” Prass

(Brazil)  João “felps” Vasconcellos

(Brazil)  Felipe “Skullz” Medeiros

(Brazil)  Henrique “HEN1” Teles (dự bị)

(Brazil)  Rafael “zakk” Fernandes (huấn luyện viên)

Jbo247