[Chuyển nhượng CS:GO] liTTle trở thành HLV của forZe

(Jbo 247) forZe đã công bố việc ký hợp đồng với Anatoliy “liTTle” Yashin với tư cách là huấn luyện viên chính của họ cho mùa giải mới.

Theo một số nguồn tin chính thức, forZe đã có huấn luyện viên mới cho kế hoạch tương lại của họ. Cụ thể là Anatoliy “liTTle” Yashin đã ký hợp đồng với đội tuyển forZe trong một bản hợp đồng dài hạn trong vai trò huấn luyện viên.

Sự bổ sung kịp thời

Kể từ khi huấn luyện viên Rustam “5TRYK # R” Alimkulov của họ rời đi trước CIS Minor, forZe đã phải sử dụng một số vai trò tạm thời. Điều này khiến chiến thuật của họ liên tục bị thay đổi và đây là điều rất nguy hiểm khi các giải đấu mới sắp bắt đầu. Và việc ký hợp đồng với vị trí HLV chính trong bản hợp đồng dài hạn là bước đi đúng đắn của ban lãnh đạo forZe. Vị huấn luyện viên cũ đã cùng với đội vượt qua vòng loại khu vực dành cho Major và hỗ trợ đội tại Giai đoạn thử thách mới kết thúc gần đây. Nơi đội đã lọt vào vòng chung kết của Thụy Sĩ, sau đó chịu thất bại trước người đồng hương DreamEaters. Có thể đó là những thành tích khá tốt nhưng nó chưa đáp ứng đủ kì vọng của forZe. Vì vậy, Anatoliy “liTTle” Yashin được đem về ngay lập tức.

Trước khi đảm nhận vai trò huấn luyện trong tổ chức, liTTle là một phần của đội hình cũ Spartak đã được forZe mua lại vào tháng 9 năm 2017. Đội tuyển sau đó đã được điều chỉnh, thay thế bởi thành viên hiện đang hoạt động, Jenya ” FL1T ” Lebedev .

Với những hào quang trong quá khứ, forZe đang muốn hồi sinh lại đội hình của mình. Đội tuyển này hiện đang tập trung vào ECS Season 8 Europe Pinnacle Cup. Ngoài ra, forZe cũng sẽ tranh giành một vị trí trong trận chung kết LAN của BLAST Pro Series Moscow 2019 với AVANGAR trong sự kiện CIS Play-in. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 9. Có thể nói, Anatoliy “liTTle” Yashin sẽ đem đến sự tươi mới và sáng tạo cho forZe khi anh có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện.

Với việc bổ sung liTTle, đội hình forZe sẽ là:

(Nga) Dmitriy “facecrack” Alekseyev

(Nga)  Almaz “almazer” Asadullin

(Nga)  Jenya “FL1T” Lebedev

(Nga)  Bogdan “xsepower” Chernikov

(Nga)  Andrey “Jerry” Mekhryakov

Đội tuyển sẽ được dẫn dắt bởi vị huấn luyện viên người Nga, Anatoliy “liTTle” Yashin.

Jbo247