[Chuyển nhượng CS:GO] kNgV- đến MIBR thay thế Coldzera

(Jbo 247) MIBR đã thông báo rằng họ đã hoàn thành việc ký kết với tuyển thủ Vito “kNgV-” Giuseppe từ đội tuyển đồng hương INTZ

Sự thay thế cho Marcelo “Coldzera” David

Tài năng 26 tuổi gia nhập đội để thay thế vào vị trí của Marcelo “Coldzera” David. Người đã được chuyển đến băng ghế dự bị vào tháng 7 sau khi thông báo cho tổ chức về mong muốn rời đi tìm thử thách khác của anh ấy. Đây được coi là một mất mát cho kinh nghiệm của đội hình MIBR.

Trước đó theo nguồn tin từ Dexerto , thương vụ của MIBRkNgV- càng trở nên vững chắc hơn khi tuyển thủ này thành công trong việc xin visa Mỹ. Điều này sẽ cho phép anh để đi du lịch đến đất nước và trở lại sau hai năm. Trước đó, tuyển thủ này đã từ chối lời đề nghị đến từ  NRG.

kNgV- đã có mặt trên sách chuyển nhượng của INTZ kể từ đầu tháng 9 năm 2018, khi tổ chức này ký hợp đồng với tuyển thủ NoTag. Chàng trai kNgV-  là tuyển thủ góp công lớn giúp đội tiếp cận Major đầu tiên của họ vào hai tháng trước. Tuy nhiên, ở đó INTZ đã bị loại trong Giai đoạn thử thách mới với 3 thất bại trước North, VitalityGrayhound. Tại Major, kNgV- cảm thấy mình là tâm điểm cho sự chỉ trích của INTZ và anh đã quyết định rời đi.

Cuộc hội ngộ với Lucas “LUCAS1” Teles

Chuyển đến MIBR, tuyển thủ kNgV- sẽ đoàn tụ với Lucas “LUCAS1” Teles , người hiện đang theo dạng cho mượn từ Luminosity. Cặp đôi này là một phần của đội đã kết thúc ở vị trí thứ hai tại PGL Major Krakow 2017 dưới tên Immortals. Đội tuyển đã lấy cái tên MIBR mang tính biểu tượng từ người sáng lập Paulo Velloso từ năm ngoái.

Những chia sẽ trên Twitlonger của kNgV-:

“Hôm nay tôi trở thành một phần của một tuyển bóng tuyệt vời và có lẽ là đội tuyển nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. MIBR với một lịch sử lâu dài và với những tuyển thủ có lẽ và thực sự đã giành được mọi thành tích trong CS: GO”

“Tôi rất hào hứng cho giai đoạn mới này trong cuộc đời và tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành sự khác biệt mà MIBR cần để có kết quả tốt hơn. Chúng tôi đã tập luyện và chỉ trong 10 phút với họ trên máy chủ, tôi đã cảm thấy rằng những điều tốt đẹp sắp đến. Và tất nhiên cũng là sự gật đầu đến từ ban lãnh đạo MIBR.”

“Tôi tin rằng những gì tôi đang sống bây giờ là thành quả cho quá trình luyện tập chăm chỉ và học hỏi của tôi. Tôi cũng thích nghĩ rằng cuộc sống phải trải qua thử thách mới có thể thành công. Tôi có ý thức rằng tôi đang ở vị trí mà bất kỳ tuyển thủ Brazil nào khác đều muốn được, và tôi đã chiến đấu và làm việc rất chăm chỉ để có mặt ở đây.”

“Tôi biết rằng tôi đã thất bại rất nhiều trong quá khứ, nhưng tôi tin rằng mọi người luôn xứng đáng có cơ hội thứ hai trong cuộc sống và đây là của tôi. Đối với đội tuyển này, tôi sẽ hoàn thành những gì tôi bắt đầu hai năm trước.”

kNgV- đã được chơi với các đồng đội mới của anh ấy kể từ khi INTZ bị loại tại Major. Tiếp theo sau đây anh cùng đồng đội tại MIBR sẽ chuẩn bị cho giải đấu đầu tiên của họ với đội hình mới, BLAST Pro Series Moscow. Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra ​​vào ngày 13 đến 14 tháng 9. Một tuần sau, đội sẽ tham dự Đại hội thể thao V4 Future tại Budapest.

Ở một diễn biến khác, INTZ chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự thay thế của kNgV- . Nhưng các báo cáo trong cuộc họp nội bộ ở Brazil đã đưa ra cái tên Bruno “shz” Martinelli. Đây được cho là thành viên gần đây đã được Keyd chuẩn bị cho sự ra đi của kNgV-.

Với sự góp mặt của kNgV- , MIBR hiện có:

Gabriel “Fallen” Toledo

Fernando “fer” Alvarenga

Epitacio “TACO” de Melo

Lucas “LUCAS1” Teles

Vito “kNgV-” Giuseppe

Marcelo “Coldzera” David (băng ghế dự bị)

João “felps” Vasconcellos (cho mượn)

Wilton “zews” Prado (huấn luyện viên)

Jbo247