[Chuyển nhượng CS:GO] Fredrik “freddieb” Buö rời Ancient

(Jbo 247) Fredrik “freddieb” Buö tuyên bố anh sẽ không còn chơi với Ancient nữa. Đây được coi là một tin khá buồn với đội tuyển Ancient

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Fredrik “freddieb” Buö đã đưa ra thông tin anh sẽ không còn thi đấu cho Ancient. Ngay sau đó, trang chủ của Ancient cũng đã xác nhận thông tin này là chính xác. Đây được cho là sự mất mát đối với đội tuyển Thụy Điển.

Thời gian tiếp theo, Ancient sẽ không còn có thể dựa vào tuyển thủ freddieb. Tuyển thủ này luôn là đầu tàu của bên phía Ancient. Tuyển thủ 25 tuổi chia sẽ rằng anh ta cần một sự thay đổi môi trường. Có lẽ những kết quả không tốt của đội tuyển Ancient khiến anh cảm thấy chán nản. Liên tục gồng gánh đội nhưng lợi ích xung quanh đó không đúng với công sức của tuyển thủ này bỏ ra. Fredrik “freddieb” Buö sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp và phát triển trong một màu áo mới. Anh cũng bày tỏ rằng sẽ lắng nghe những lời đề nghị từ các đội tuyển  khắp trên thế giới.

Sự mất mát lớn với Ancient

Đây được coi là sự mất mát lớn cho đại diện Thụy Điển. Trước khi freddieb tuyên bố rời đội thì vài tuần trước Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora được xác nhận tham gia NiP. Tuy nhiên, Ancient cũng nhanh chóng tìm sự bổ sung của mình khi các giải đấu quốc nội đang diễn ra. Cụ thể Denis “grux” Gutaj đã được đưa vào tầm ngắm để thay thế sau sự ra đi của hai tuyển thủ trẻ. Những tưởng những cuộc đàm phán đã xong và chỉ chờ hai bên đặt bút kí vào bản hợp đồng. Nhưng cuối cùng vì một số vấn đề mà thương vụ không thể thành công. Và cái tên đến Ancient khá bất ngờ đó là Andreas “MODDII” Fridh. Tuyển thủ này cũng có thời gian được đưa vào tầm ngắm cho một vị trí trong đội hình nhưng sau đó người ta lại thấy Ancient không mặn mà.

Trong thời gian ở Ancient , freddieb giúp đại diện Thụy Điển đạt ngôi vị Á quân tại DreamHack Open Summer. Ở đó, anh và các đồng đội của mình để thua OpTic, và đủ điều kiện cho giải đấu khu vực châu Âu nhưng không thể vượt qua vị trí thứ 7-8.

Không có freddieb , Ancient bây giờ sẽ là:

(Thụy Điển)  William “draken” Sundin

(Thụy Điển)  Joakim “disco doplan” Gidetun

(Thụy Điển) Alfred “RuStY” Karlsson

(Thụy Điển)  Andreas “MODDII” Fridh (trial)

(Thụy Điển) André “BARBARR” Möller (coach)

Jbo247